EVN HANOI gửi lời cảm ơn đến khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội xin được gửi tới Toà soạn và tập thể phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí trong thời gian qua.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí đã có nhiều tin, bài tuyên truyền để bạn đọc thấu hiểu những khó khăn và cố gắng của chúng tôi trong việc cải tạo nâng cấp lưới điện và cấp điện phục vụ các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội, ngoại giao của Đảng, Nhà nước, phục vụ các hoạt động SXKD và đời sống của nhân dân Thủ đô.

Trong thời gian vừa qua, các cơ quan thông tấn báo chí đã nêu trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện một vài trường hợp khách hàng phản ánh về “Hóa đơn tiền điện tăng bất thường và đề nghị được kiểm tra công tơ điện”. Ngay sau khi nhận được thông tin, với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe ý kiến, phản ánh của khách hàng, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị nghiêm túc kiểm tra theo nội dung Quý báo đã nêu và có biện pháp xử lý nghiêm khắc các trường hợp để xảy ra sai sót trong quá trình ghi chỉ số công tơ điện.

Qua sự việc trên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội xin thành thật cáo lỗi tới Quý khách hàng về sự việc đáng tiếc trên, đồng thời xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cảm thông, chia sẻ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đặc biệt các cơ quan thông tấn báo chí đã phản ánh trung thực các hiện tượng sai sót trong công tác ghi chỉ số công tơ điện để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Tổng công Điện lực TP Hà Nội kính mong Quý báo thấu hiểu sự việc trên và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ trong việc cung cấp thông tin, là cầu nối giữa khách hàng với ngành điện, giúp Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện an toàn, ổn định trên địa bàn Thủ đô.

Để công khai minh bạch trong việc ghi chỉ số công tơ, trong thời gian qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tiến hành niêm yết lịch ghi chỉ số tại UBND phường, Nhà Văn hóa các quận, huyện, đăng tải trên website: http://evnhanoi.com.vn...để khách hàng có điều kiện cùng theo dõi và giám sát việc ghi chỉ số công tơ.

Qua sự việc trên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội kính mong các cơ quan thông tấn báo chí đăng tải nội dung tuyên truyền để khách hàng biết lịch ghi chỉ số công tơ để cùng giám sát nhằm công khai minh bạch hướng tới lợi ích của khách hàng.

Bên cạnh đó, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cũng trân trọng đề nghị Quý khách hàng khi có các phản ánh, thắc mắc trong quá trình sử dụng điện vui lòng liên hệ trực tiếp với Tổng công ty điện lực TP Hà Nội qua Trung tâm chăm sóc khách hàng, số điện thoại 19001288 hoặc 22222000 trực 24/7 để chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.