Đụng độ gã đàn ông biến thái trên xe buýt, cô gái bình tĩnh quay video

(Dân trí) - Cô gái cảm thấy bị quấy rối và kinh tởm trước hành vi của người đàn ông ngồi đối diện, đã rút máy ra quay video, ghi lại sự việc làm bằng chứng.

Đụng độ gã đàn ông biến thái trên xe buýt, cô gái bình tĩnh quay video - 1

Kẻ biến thái trên chuyến xe buýt bị nạn nhân ghi hình làm bằng chứng.

Sự việc xảy ra vào tối thứ Ba (30/3) trên tuyến xe buýt 24 tại Singapore.  

Nhân chứng cho biết người đàn ông đã ngồi sẵn trên xe buýt khi cô lên xe ở Le Crescendo Condominium và vẫn ở lại đó khi cô xuống xe dọc đường Boundary Road.

Người phụ nữ giấu tên kể lại: "Ông chú này cứ quay sang nhìn tôi trong suốt hành trình. Vài lần đầu nhìn tôi, tôi phớt lờ. Một lúc sau, ông ta bắt đầu tự xoa mình. Tôi thấy thật ghê tởm trước hành động của ông ta nên quay video làm bằng chứng".

Trong đoạn video dài 10 giây mà vì tính tục tĩu của nó đã không được đăng tải trên trang nguồn, kẻ biến thái có hành vi tự xoa bóp vùng bẹn sau đó quay sang nhìn cô gái. Ông ta đổi tay vài lần. Một đoạn video dài 12 giây khác cho thấy người này không dừng hành vi biến thái trong khi nhìn chằm chằm vào camera.

Nhân chứng nói thêm: "Là một phụ nữ tuổi ngoài 20, tôi không biết làm thế nào trước tình huống này ngoài việc đổi chỗ. Khi chuẩn bị xuống xe tôi nghe ông ta lẩm bẩm điều gì đó. Có vẻ như đang nói tôi vì ông ta chỉ có một mình, thiếu đám đông khán giả. Tôi đã phớt lờ ông ta, giả vờ không nghe thấy".

Cô gái cho biết khi ấy mình mặc trang phục công sở là một chiếc váy dài đến đầu gối với tay áo dài 3/4. 

"Người đàn ông đó đã cư xử rất đáng lo ngại. Tôi thực sự khó chịu và không biết phải làm gì nên không thông báo cho bác tài xe buýt hoặc cảnh sát.

Tôi hy vọng chia sẻ điều này trên Stomp để các bậc cha mẹ nhận thức rõ hơn về những tình huống này và có thể dạy con cái của họ cách xử lý khi gặp phải. Tôi cũng hy vọng cảnh báo chị em cảnh giác với ông chú này", cô gái nói thêm.

Cuộc đụng độ kẻ biến thái của cô gái diễn ra chỉ một ngày sau khi một người phụ nữ khác chia sẻ về việc một người đàn ông vừa có hành vi thủ dâm trên xe buýt vừa nhìn chằm chằm vào mấy chị em cô.

Trong cả hai trường hợp, các nạn nhân đều cảm thấy không biết phải làm gì.

Đang được quan tâm