Thứ tư, 21/11/2018 - 09:54

Đôi trai gái rủ nhau "lên trời" tập yoga

Dân trí

Bất chấp tình trạng máy bay đang lơ lửng giữa không trung, cặp đôi không hề cảm thấy ngượng ngùng khi cùng nhau phối hợp tập yoga ở phía sau cabin với những động tác khó.

Hai tín đồ thể dục đã tập yoga ngay trên máy bay
Hai tín đồ thể dục đã tập yoga ngay trên máy bay

Đây là khoảnh khắc cặp vợ chồng bị chụp ảnh lại trong những tư thế hết sức kỳ cục. Ban đầu, người chồng nằm trên sàn máy bay. Sau đó, anh ta nâng đầu gối lên để người vợ có thể đứng trên đó trước khi tiếp tục lộn nhào một cách điêu luyện.

Tận dụng tối đa thời gian bay của mình, cặp đôi liên tục thay đổi những vị trí khác nhau. Trong khi những hành khách khác trên máy bay tỏ ra buồn ngủ và không mấy quan tâm thì hình ảnh tập yoga của cặp đôi lại được chia sẻ trực tuyến và thu hút nhiều người xem qua mạng.

Đôi trai gái rủ nhau "lên trời" tập yoga - 2

Cặp đôi thực hiện nhiều động tác yoga có độ khó cao

Một cư dân mạng bình luận: “Hai chú hề đang làm xiếc. Họ thật lố bịch”.

Vì hai vợ chồng thực hiện các động tác hết sức nhẹ nhàng nên dường như nhiều hành khách không nhận ra. Người vợ trông hết sức bình tĩnh khi vươn mình giữa lối đi máy bay và cả bạn đồng hành của cô cũng vậy.

“Cái gì khiến ngọn lửa đam mê trong họ thực sự bùng cháy như vậy?”, một người khác viết.

Phương pháp của hai vợ chồng được cho là giúp giảm stress và tận dụng thời gian giữa chuyến bay
Phương pháp của hai vợ chồng được cho là giúp giảm stress và tận dụng thời gian giữa chuyến bay

Tuy vậy, bên cạnh những ý kiến trái chiều vẫn có những người thực sự ấn tượng với màn thể hiện này: “Wow, một lối thoát tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng. Đề nghị mọi người nên thử”.

Khi hành trình chuẩn bị kết thúc, người phụ nữ và chồng đã trở về ghế ngồi của mình. Bóng dáng của hai nhân viên phi hành đoàn đang cười trộm cũng thấp thoáng xuất hiện trong video và rõ ràng là họ đã xem trọn vẹn buổi biểu diễn có một không hai này.

Đôi trai gái rủ nhau "lên trời" tập yoga

Trà Xanh
Theo TS