Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng

(Dân trí) - Một nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh cô con gái 5 tuổi trong thần thái của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng bằng cách tạo hình giống hệt bìa các album ca nhạc đình đám.

Stephanie Girard, bà mẹ Los Angeles (Mỹ), bị “thất nghiệp” trong đại dịch, đã quyết định “tạo hình” cô con gái Lola thành các ca sĩ cô yêu mến trong thời gian cả gia đình đang thực hiện cách ly xã hội.

Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng - 1

Dự án của Stephanie đã bắt đầu sau khi con gái của cô say mê với bìa album Joanne của Gaga.

Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng - 2

Bé Lola tạo hình bìa bản thu với bức chân dung nổi tiếng của Adele

Những bức chân dung tuyệt đẹp của cô bé 5 tuổi hóa thân thành các siêu sao như Adele, Lady Gaga, Amy Winehouse, và thậm chí cả David Bowie và Bruce Springsteen.

Bà mẹ 2 con Stephanie cho biết con gái lớn là fan hâm mộ của Gaga và mê mẩn bản thu năm 2016 - Joanne - của ca sĩ này. Bìa của bản thu này là cô ca sĩ đứng nghiêng, khoe hình xăm ở lưng và đội mũ hồng Philip Treacy với nền xanh biển nhạt.

"Khi chúng tôi đề nghị bé Alexa tham gia vào dự án này, bé đã làm rất tốt vì bé thường xuyên ngắm bức hình này, nói về nó mỗi khi có dịp. Tôi cố gắng giữ mọi việc như là một trò chơi bình thường. Vậy nên mọi thứ thật sự rất tự nhiên", nhiếp ảnh gia Stephanie nói.

Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng - 3
Lola trong vai Gwen Stefani trên bìa album Just A Girl Las Vegas

"Chúng tôi có chỉnh sửa chút ít các bức ảnh và gửi nó cho mọi người như một cách xua tan những nặng nề của giai đoạn dịch bệnh. Đầu tiên tôi chụp bằng iPhone nhưng sau đó đã dùng máy ảnh chuyên dụng. Lola rất đáng yêu trong suốt quá trình chụp ảnh.

Chúng tôi đã tận dụng mọi thứ có trong nhà và sáng tạo. Bé Lola thích nhất cách trang điểm của David Bowie", Stephanie nói.

Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng - 4
Đáng yêu bé 5 tuổi hóa thân thành các ngôi sao nổi tiếng - 5

Stephanie Girard và Lola

Stephanie đã chụp hình hơn 10 năm qua ở LA, sống cùng chồng và con gái lớn Lola, con gái nhỏ Gigi (1 tuổi).

Các bức hình của bé Lola nhận được sự ủng hộ rất lớn trên mạng xã hội. Nhiều bình luận bày tỏ: “Tôi mong chờ những bức hình mới mỗi ngày. Ngày mai cô bé sẽ hóa thân thành gì nhỉ”.

"Tôi thường không đăng tải hình ảnh gia đình hay con mình vì tôi muốn giữ sự riêng tư nhưng lần này thì hơi khác một chút, tôi muốn mang lại nụ cười cho mọi người.

Trong các bức ảnh công việc, mọi người sẽ thấy sự chuyên nghiệp của tôi nhưng ở đây, họ sẽ thấy tôi ở một khía cạnh khác - một bà mẹ. Tôi mong chờ được quay trở lại công việc và trong lúc đó tôi duy trì hoạt động vui vẻ này vì thấy nó có ích với mọi người", bà mẹ 2 con bày tỏ.

Nhân Hà

Theo TS