Cưới mẹ của bạn thân làm vợ

(Dân trí) - Một đám cưới giữa chú rể 26 tuổi và cô dâu 42 tuổi vừa gây xôn xao tại Trung Quốc, không chỉ bởi sự chênh lệch về tuổi tác giữa 2 bên, mà còn bởi vì cô dâu chính là mẹ bạn thân của chú rể.

Đám cưới diễn ra tại thị xã Đô Quân (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc), giữa chú rể có tên Zhang Chao, 26 tuổi, và cô dâu Liu Fen, 42 tuổi. 

Trước đó Liu Fen đã  từng có một đời chồng và có con trai Wu Qing. Tuy nhiên, Liu Fen và chồng đã ly dị năm Wu Qing lên 5 tuổi. Liu Fen sau đó kết hôn một lần nữa nhưng hôn nhân cũng không kém dài được lâu, trước khi gặp và làm đám cưới với Zhang Chao.

Đám cưới đặc biệt giữa chú rể 26 tuổi và cô dâu 42 tuổi
Đám cưới đặc biệt giữa chú rể 26 tuổi và cô dâu 42 tuổi

Đám cưới giữa Zhang Chao và Liu Fen không chỉ gây được sự chú ý về chênh lêch tuổi tác, mà quan hệ giữa 2 người này cũng gây được nhiều sự chú ý, khi Zhang Chao là bạn thân và học chung đại học với Wu Qing, con trai của Liu Fen và 2 người đã gặp nhau khi Zhang còn đang học đại học.

Sau khi gặp gỡ mẹ của bạn thân, Zhang Chao, một thanh niên giàu có, đã  tỏ tình với Liu Fen nhiều lần nhưng đều bị từ chối. Tuy nhiên trước tình cảm của Zhang Chao dành cho mình, cuối cùng Liu Fen cũng đã đồng ý bắt đầu tìm hiểu và dẫn đến hôn nhân.

Một điều khiến đám cưới giữa 2 người này càng gây được nhiều chú ý của dư luận chính là nhan sắc của cô dâu Liu Fen. Mặc dù đã 42 tuổi nhưng Liu Fen sở hữu một dung nhan trẻ trung không khác gì những cô gái đang ở tuổi đôi mươi.

Cô dâu Liu Fen trẻ trung ngay cả khi không trang điểm
Cô dâu Liu Fen trẻ trung ngay cả khi không trang điểm

Khi xuất hiện trong lễ cưới, nhiều người đã không tin được rằng Liu Fen đã thực sự 42 tuổi mà nghĩ rằng chỉ là một cô gái ở tuổi đôi mươi, với làn da trắng và hầu như chưa xuất hiện nếp nhăn nào.

“Cô ấy thực sự là một cô gái xinh đẹp. Mặc dù cô ấy già hơn tôi, nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy còn xinh đẹp hơn bất kỳ cô gái trẻ nào mà tôi đã từng gặp, và tôi yêu cô ấy”, Zhang Chao tự hào nói về người vợ của mình.

Liu Fen cho biết ngoài chế độ ăn uống lành mạnh, cô còn sử dụng một số loại thuốc thảo dược để giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và làn da trắng, chậm bị lão hóa.

Nhiều người đã tham dự đám cưới của cặp đôi đặc biệt này và gửi đến lời chúc phúc, trong đó có cả Wu Qing, bạn thân của chú rể và là con của cô dâu.

T.Thủy
Theo Hongfen