Cụ ông U80 cưới mối tình đầu là cô dâu 18 tuổi ở Philippines

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên kết hôn của cụ ông 78 tuổi, sống ở Philippines, sau 3 năm hẹn hò với cô gái trẻ.

Sau 3 năm yêu đương, cụ ông Rashed Mangacop (78 tuổi, sống ở Philippines) và cô dâu Halima Abdullah đã nên duyên vợ chồng sau đám cưới ngập tràn hạnh phúc. 

Cặp đôi quen nhau khi cô dâu chỉ mới 15 tuổi tại một bữa tiệc tối ở tỉnh Cagayan (Philippines).

Anh Ben Mangacop là cháu của cụ ông cho biết, cuộc hôn nhân lệch tuổi này xuất phát từ tình yêu của cặp đôi, không có chuyện sắp đặt.

Cụ ông U80 cưới mối tình đầu là cô dâu 18 tuổi ở Philippines - 1

Cụ ông Mangacop bên người vợ trẻ (Ảnh: ViralPress).

"Chú rể là em trai của bố tôi. Họ gặp nhau trong một bữa tiệc, bố của cô dâu làm việc cho chú ấy", Ben Mangacop - cháu ông Rashed nói.

Trước đây, ông Rashed Mangacoop chưa từng kết hôn hay yêu ai. Trong khi, ông cũng là bạn trai đầu tiên của Halima. Họ đã trải qua thời gian 3 năm hạnh phúc như các cặp đôi khác trước khi quyết định kết hôn.

Mặc dù, với người ngoài, chuyện vợ chồng lệch tới 60 tuổi có thể khó chấp nhận. Nhưng gia đình 2 bên lại hết sức ủng hộ. Họ chúc phúc cho cặp tân lang và tân nương hạnh phúc mãi mãi. Vì ông Rashed Mangacoop chưa bao giờ kết hôn, nên mọi người đều vui mừng khi ông tìm được người bạn đời trẻ tuổi lúc xế chiều.

Sau khi cưới, cặp đôi sống trong một căn nhà mới xây ở thị trấn Carmen (Philippines). 

Luật của Philippines quy định, người dưới 21 tuổi có thể kết hôn nhưng phải được sự đồng ý của cha mẹ.

Chuyện kết hôn giữa các cụ ông U80 với vợ ở tuổi đôi mươi không phải là hiếm. Hồi năm 2019, báo chí Thái Lan đăng tải hình ảnh lễ cưới hạnh phúc, lãng mạn của ông Chana Jirusertpong (70 tuổi, Chủ tịch một công ty cà phê ở Thái Lan) và người vợ 20 tuổi.

Cụ ông U80 cưới mối tình đầu là cô dâu 18 tuổi ở Philippines - 2

Ông Chana Jirusertpong cùng người vợ trẻ bên bánh cưới 7 tầng (Ảnh: The Sun).

Trước khi tổ chức thành hôn với cô dâu kém 50 tuổi, doanh nhân này chưa bao giờ kết hôn. Chỉ đến khi gặp cô gái 20 tuổi, ông mới đem lòng yêu và 2 người đi tới hôn nhân.

Đám cưới của họ diễn ra theo đúng phong tục của Thái Lan. Chú rể U80 không ngại chi tiền để đặt bánh cưới 7 tầng, trang trí nơi diễn ra lễ cưới đẹp, lãng mạn và xa hoa, sang trọng. 

Đang được quan tâm