Cơ hội việc làm sau giãn cách cùng Coway Vina

(Dân trí) - Sản phẩm tốt luôn đi đôi với dịch vụ chuyên nghiệp - đây chính là lý do thương hiệu Coway nhanh chóng trở thành Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Đứng đằng sau sự thành công đó, phải kể đến đội ngũ Cody chuyên nghiệp với dịch vụ "từ trái tim".

Cody là đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc sản phẩm máy lọc không khí và lọc nước đến từ thương hiệu Coway số 1 Hàn Quốc. Để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng, Coway Vina tuyển dụng thêm vị trí Cody. Đây là cơ hội việc làm hoàn hảo cho những người muốn kiếm thêm thu nhập trong thời điểm này.

Cơ hội việc làm sau giãn cách cùng Coway Vina - 1
Cody - đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khách hàng.

Công việc phù hợp với mọi đối tượng

Vị trí Cody phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ người nội trợ của gia đình, đến các bạn sinh viên, hoặc nhân viên văn phòng muốn tìm thêm một nguồn thu nhập khác ngoài công việc hiện tại. Do tính chất công việc Cody hoàn toàn linh hoạt về thời gian, tự chủ động hẹn thời gian với khách hàng, vậy nên chỉ cần có thể dành ra được một chút thời gian rảnh thì bạn vẫn có thể trở thành nhân viên Cody chuyên nghiệp của Coway Vina.

Chị Hương Bưởi, trước khi đến với công việc Cody, chị chỉ là một bà nội trợ bình thường, đang muốn tìm kiếm một công việc linh hoạt về thời gian, vừa có thu nhập tốt và vừa có thể có thời gian để chăm sóc con cái. Sau khoảng thời gian khá lâu gắn bó với Coway Vina, bên cạnh việc đi làm dịch vụ Heart Service gặp gỡ khách hàng, chị còn có thể tham gia hoạt động bán hàng nhờ sự hỗ trợ từ phía Coway Vina với những chương trình thi đua cùng các khóa đào tạo kĩ năng mềm hàng tháng. Chị cảm thấy công việc này không chỉ mang lại nguồn thu nhập tốt mà còn giúp chị tự tin hơn trong giao tiếp cũng như học thêm được nhiều kĩ năng nghiệp vụ hơn.

Sau thời gian giãn cách, không ít người rơi vào tình cảnh khó khăn về mặt kinh tế, muốn tìm một công việc hay kiếm thêm nguồn thu nhập không phải là điều đơn giản. Thế nhưng cũng đã có không ít người tìm được cơ hội việc làm mới, có thu nhập ổn định từ Coway. Chị Hằng là một trong những thành viên gia nhập đại gia đình Cody chia sẻ: "Năm ngoái, Covid-19 khiến gia đình tôi gặp khó khăn về tài chính. May sao, tôi lại thấy thông tin tuyển dụng của Coway cho vị trí nhân viên Cody" Trở thành Cody tại Coway, chị vẫn có thể chia sẻ gánh nặng kinh tế trong nhà lúc rảnh rỗi, mà vẫn đảm bảo thời gian chăm lo chu đáo cho gia đình.

Có thể nói, cơ hội làm việc tại Coway mở ra với tất cả mọi đối tượng vị trí này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm liên quan khi ứng tuyển. Khi các Cody vào công ty, các kiến thức về sản phẩm và kĩ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng đều được đào tạo bài bản từ đầu.

Cơ hội việc làm sau giãn cách cùng Coway Vina - 2
Đội ngũ Cody trong lễ tổng kết thánh tích quý.

Nắm bắt cơ hội mới

Nhớ hồi mới gia nhập vào đội ngũ Cody, chị Duyên chia sẻ rằng chị cảm thấy vô cùng tự ti vì hoàn toàn không có một chút kiến thức chuyên môn nào về ngành hàng máy lọc nước và máy lọc không khí. Nhưng với sự chỉ dẫn tận tình trong các buổi đào tạo thường xuyên tại công ty, chị đã dần tự tin hơn vào bản thân. Ngoài ra, công ty còn có các khóa học ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản giúp những cuộc hẹn của chị với khách hàng đều diễn ra suôn sẻ.

Cũng với công việc này, chị đã có cơ hội được tiếp xúc và tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp thông qua những buổi sự kiện bán hàng tại trung tâm thương mại, cùng đi hỗ trợ khách hàng và cả những buổi team building do công ty tổ chức. Luôn tận tâm hết lòng trong công việc là kim chỉ nam mà chị và các bạn đồng nghiệp của mình luôn theo đuổi cũng chính điều này làm cho khách hàng ngày càng yêu quý tin tưởng dịch vụ từ Coway.

Quyền lợi xứng đáng

Công việc hàng ngày của một Cody là thực hiện chăm sóc sản phẩm máy lọc nước và không khí tại địa chỉ khách hàng, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm của Coway và duy trì quan hệ và phát triển mạng lưới khách hàng. Do đó, thu nhập của một Cody sẽ đến từ trợ cấp, doanh số bán hàng và thưởng. Anh Thanh vốn là nhân viên công sở, làm việc gần 9 tiếng mỗi ngày thế nhưng thu nhập cũng không mấy dư dả. Từ khi trở thành Cody, anh tâm sự rằng đã có thêm nguồn thu nhập và tiết kiệm được kha khá gửi về cho bố mẹ ở quê. Trong thời gian tới, nếu tình hình dịch bệnh không còn căng thẳng, anh sẽ có cơ hội tham gia chuyến du lịch đầu tiên do công ty tổ chức cho những nhân viên xuất sắc.

Cơ hội việc làm sau giãn cách cùng Coway Vina - 3

Bên cạnh những quyền lợi về tài chính, nhân viên Cody còn được tiếp xúc và rèn luyện trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hình thành nhiều kĩ năng mềm hữu ích để phát triển bản thân trong công việc và trong cuộc sống.. Đây cũng chính là lý do càng ngày càng có nhiều người lựa chọn tham gia vào đội ngũ Cody chuyên nghiệp của Coway Vina.

Cơ hội việc làm sau giãn cách cùng Coway Vina - 4

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1800.556.892

Link đăng kí ứng tuyển vị trí Cody: https://bit.ly/3oNUS50

Fanpage: facebook.com/cowayvina.official

Website: cowayvina.com.vn