Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng?

(Dân trí) - Một căn hộ penthouse 3 tầng tọa lạc trên nóc tòa tháp 90 tầng Trump World Tower ở thành phố New York (Mỹ) có nội thất rất sang trọng, phù hợp với giới tỷ phú, với 6 phòng ngủ, 12 nhà tắm và một thác nước cao 9m.

Căn hộ với thiết kế mang phong cách Á châu này có tổng diện tích sàn là 5.400 m2. Với lối tư duy thiết kể sáng tạo, nhà thiết kế Eran Chen đã “biến tấu” nội thất của căn hộ penthouse này trông giống như một triển lãm nghệ thuật và một nơi giải trí rất ấn tượng cho chủ nhà.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 1

Căn hộ 3 tầng sang trọng này mang đặc trưng văn hóa rất đa dạng, rất gần gũi với châu Á như: Một thác nước làm bằng đá cẩm thạch có chiều cao 9m, một bể bơi lát bằng đá khảm và kính đen, và một trong những phòng tranh tư nhân lớn nhất thế giới với các bức họa của các danh họa nổi tiếng như Picasso và Monet.

“Đây là tập hợp của những trải nghiệm và mọi thứ rất đa dạng,” Chen nói.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 2
Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 3

Căn hộ cũng có một khu vực phòng ăn và phòng khách rất rộng, một căn bếp có thiết kể kiểu Ý, thư viện, nhà hát tại gia, phòng spa, phòng thu âm, phòng rượu và phòng hút xì-gà.

Ngay khi bước chân vào căn hộ, trước mặt là một khu vườn điêu khắc với tầm nhìn ra East River, vùng Queens, Brooklyn và trụ sở của Liên hợp quốc.

Phòng khách được thiết kế rất thoáng đãng, có tầm nhìn ra ngoài rất đẹp và đón được ánh nắng vào khu vực trung tâm. Sàn gỗ trong phòng được phủ bởi một tấm da dê. Ngoài ra còn có một lò sưởi được ốp bằng đá granite đen và được trang trí bằng bức tượng là từ đá cẩm thạch.

Phòng bếp được thiết kế theo phong cách kiến trúc Ý, với bếp từ làm bằng thép chống rỉ, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn hộ sang trọng này.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 4

Trong phòng thư viên, không gian được trang trí chủ yếu bằng gỗ tối màu và ánh sáng lờ mờ được điểm xuyết bằng một lò sưởi được lát bằng đá cẩm thạch đỏ.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 5

Tiếp đến là phòng rượu “khủng” là nơi cất giữ 2.000 chai rượu các loại.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 6

Với tầm nhìn thoáng và nội thất sang trọng, căn hộ cao cấp này thực sự được tỏa sáng. Các thiết bị xoay gắn lên tường cho phép thay đổi các tác phẩm nghệ thuật theo sở thích của chủ nhân.

Có gì trong căn hộ penhouse sang trọng tại tòa tháp 90 tầng? - 7

Thảo Nguyên