Cô gái tưới xăng, đốt xe máy bạn trai cũ vì không chịu quay lại

(Dân trí) - Một cô gái ở Thái Lan đã trả thù người yêu cũ bằng cách gây sốc khi thẳng tay phóng hỏa đốt chiếc xe máy của anh này ngay bãi đậu xe.

Cô gái tưới xăng, đốt xe máy bạn trai cũ vì không chịu quay lại - 1

Cô gái đã rất tức giận khi bạn trai cũ không đồng ý quay lại với mình và phóng hỏa đốt chiếc xe máy của anh này.

Kanok Wan bị cáo buộc đổ xăng và đốt cháy một chiếc xe máy nhãn hiệu Triumph tại một bãi đậu xe trường học ở Bangkok, Thái Lan vào thứ Hai ngày 21/6 vừa rồi. Người phụ nữ 36 tuổi được cho là đã phóng hỏa chiếc xe máy vì muốn trả thù người yêu cũ do đã từ chối quay lại với cô.

Cô gái phóng hỏa đốt xe của người yêu vì không chịu quay lại

Không ai bị thương trong vụ việc nhưng 6 chiếc xe máy khác đậu gần đó cũng đã chìm trong biển lửa trước khi lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu.

Cô gái tưới xăng, đốt xe máy bạn trai cũ vì không chịu quay lại - 2
Có thể thấy cô gái đã đổ xăng vào chiếc xe máy trong đoạn phim CCTV.

Viên cảnh sát Mongkut Thanomjai ở khu vực Thonglor cho biết: "Chúng tôi đã được thông báo về sự cố hỏa hoạn tại tầng ba của tòa nhà đậu xe bên trong trường Prasarnmit Demonstration thuộc đại học Srinakharinwirot.

Tòa nhà nối liền với các lớp tiểu học của trường nhưng rất may không ai bị thương vì các học sinh đang tham gia các lớp học trực tuyến do đại dịch".

Lực lượng cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa trong vòng 10 phút, ngăn nó lan sang các phần khác của tòa nhà. Khi kiểm tra camera quan sát, các cảnh sát xác định người phụ nữ là bạn gái cũ của một nhân viên làm việc trong trường học.

Cô bị bắt vào hôm thứ Tư, ngày 23/6 vừa rồi tại nhà riêng sau khi Tòa án Hình sự Nam Bangkok đưa ra lệnh bắt giữ một ngày trước đó.

Cảnh sát Mongkut nói thêm rằng người phụ nữ được cho là đã mua chiếc xe máy Triumph trị giá một triệu baht (732 triệu đồng) cho người yêu cũ như một món quà khi họ vẫn còn bên nhau.

"Cô ấy muốn trả thù người yêu, một nhân viên làm trong trường học, bằng cách đốt chiếc xe máy vốn là quà tặng cho anh ta", Mongkute cho biết.

Hiện tại, cô gái đang bị thẩm vấn về tội cố ý gây hỏa hoạn và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.