Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo"

Hóa thân thành nhân vật Android 18, cô gái trẻ người Mỹ "đốn gục" trái tim cư dân mạng.

Những ai đã từng đọc truyện hoặc xem phim "7 viên ngọc rồng - Dragon Ball" chắc chắn sẽ không thể quên được nhân vật Android 18 - một người máy sinh học vô cùng xinh đẹp, gợi cảm, cá tính, cơ thể ẩn chứa sức mạnh khổng lồ.

Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo" - 1

Mãi cho tới gần đây, một cosplayer có tên Roxy Chan đã thử thách bản thân khi hóa thành Android 18 và kết quả đạt được là ngoài sức tưởng tượng. Hình ảnh của Roxy giống hệt như Android phiên bản người thật, từ khuôn mặt, trang phục đến thần thái, khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, thích thú.

Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo" - 2

Roxy vốn đã xinh đẹp nhưng để hóa thân thành Android 18 thành công, cô nàng đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc hóa trang và bắt chước thần thái đầy tự tin, lạnh lùng của nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo" - 3

Những hình ảnh Roxy cosplay nhân vật Android 18 đăng tải rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng những người đam mê truyện tranh, hoạt hình, cosplay nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo" - 4

Theo thông tin đăng tải trên Facebook cá nhân của Roxy, cô nàng hiện đang sống tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ, là một trong những cosplayer cực nổi tiếng, thường xuyên tham dự các triển lãm, hội chợ có liên quan đến truyện tranh, phim hoạt hình, game online.

Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo" - 5

Hình ảnh xinh đẹp của cô gái nổi tiếng.
Hình ảnh xinh đẹp của cô gái nổi tiếng.

Theo Tư Tuyền
Dân Việt