Thứ năm, 18/04/2019 - 15:46

Cô gái đánh chồng vì... không được khen xinh

Dân trí

Một cô gái 20 tuổi người Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh bạo hành gia đình sau khi cô đánh chồng vì anh này không trả lời khi được đặt câu hỏi về nhan sắc của vợ.

Cảnh sát thành phố Laredo (bang Texas, Mỹ) được báo cáo về một trường hợp bạo lực gia đình nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại căn hộ xảy ra vụ việc, Lizeth Guadalupe Ramirez, 20 tuổi, đã khai báo với cảnh sát rằng mình bị chồng tấn công.

Tuy nhiên chồng của cô gái này lại khai báo sự việc hoàn toàn khác.

Cô gái đánh chồng vì... không được khen xinh - 1

Lizeth Guadalupe Ramirez đã bị bắt giữ sau khi tấn công chồng vì anh này đã không trả lời câu hỏi về nhan sắc của người vợ

 

Chồng của Ramirez cho biết trước khi sự việc xảy ra, cặp đôi này đã đi coi phim cùng nhau và trong lúc xem phim, Ramirez quay sang hỏi chồng rằng cô có xinh đẹp hay không. Người chồng cho biết mình đã không nghe thấy câu hỏi của vợ nên không trả lời, điều này khiến cô cảm thấy tức giận.

Để tránh tranh cãi gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, cặp đôi đã rời rạp chiếu phim sớm nhưng Ramirez liên tục đánh chồng khi cả hai đang lái xe về nhà.

Khi trở về nhà, người chồng cho biết Ramirez đã tiếp tục xô và tấn công anh ta, trong khi những người thân trong gia đình cố gắng ngăn cản và tách rời hai người.

Cảnh sát sau đó xác định sự thật đúng như những gì mà chồng của Ramirez khai báo nên bắt giữ cô với tội danh tấn công người khác và bạo lực gia đình. Ramirez sau đó bị tòa án xử phạt số tiền 16.000 USD.

Nhi Nguyễn
Theo LoT

Đáng quan tâm
Mới nhất