Thứ bảy, 07/11/2020 - 07:17

Cô gái chỉ ăn gà rán và khoai tây chiên suốt 15 năm

Dân trí

Một cô gái chỉ ăn gà rán và khoai tây chiên trong nhiều năm cuối cùng đã có thể ăn uống bình thường sau khi gặp một nhà thôi miên.

Cô gái chỉ ăn gà rán và khoai tây chiên suốt 15 năm - 1
Rebecca Giddins, 19 tuổi, đã không ăn gì ngoài gà rán và khoai tây chiên trong 15 năm qua.

Rebecca đã sống bằng gà rán và khoai tây chiên kể từ khi được 4 tuổi. Cô nói rằng bản thân đã ăn hơn 87.000 miếng gà tẩm bột chiên trong cuộc đời mình.

Thế nhưng giờ đây, cô gái đến từ Kettering thuộc Northamptonshire, Anh lần đầu tiên đã có thể ăn trái cây, rau, xúc xích và thậm chí cả pho mát sau khi gặp một nhà thôi miên. Cũng sau lần gặp gỡ đó, Rebecca đã có thể bắt đầu sử dụng dao và nĩa.

Điều đặc biệt là hồi nhỏ, Rebecca sống nhờ sữa chua và bánh ngọt trước khi chuyển sang say mê món gà tẩm bột chiên.

"Tôi nhớ rằng mình đã nôn mửa khi nhìn thấy thức ăn khác. Tôi thậm chí không thể nhặt hoặc chuyển món ăn đó cho người khác", Rebecca kể.

Huấn luyện viên thể hình 19 tuổi hiện đã có thể mở rộng chế độ ăn uống hạn chế của mình sau khi gặp nhà trị liệu thôi miên Felix Economakis.

"Cho đến nay, tôi đã có thể thử ít nhất hai loại thức ăn mới mỗi ngày và mục tiêu của tôi là có thể ăn được một bữa tối đầy đủ món ăn.

Việc nôn mửa đã hoàn toàn chấm dứt kể từ khi thôi miên. Tình trạng nôn là một trong những lý do chính khiến tôi không thể ăn thức ăn ngay từ đầu.

Nó đã ảnh hưởng đến cả cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ đi ăn cùng bạn bè và rất nhiều người không hiểu tại sao tôi không thể ăn thức ăn bình thường.

Về thể chất, tôi không thể cầm bất cứ thứ gì khác lên và cho vào miệng mà không nôn, vì vậy tôi chỉ ăn gà tẩm bột chiên và khoai tây chiên.

Cha mẹ tôi từng cố gắng cho tôi ăn thức ăn khác nhưng tôi cảm thấy vô cùng khó chịu và không ăn", Rebecca cho biết.

Cô gái chỉ ăn gà rán và khoai tây chiên suốt 15 năm - 2
Người thân trong nhà không ai có chế độ ăn kỳ lạ như Rebecca

Mẹ của Rebecca là Cheryl 55 tuổi, đã cố gắng khuyến khích con gái mình thử những món ăn mới trong suốt quãng thời gian con gái trưởng thành nhưng chưa bao giờ thành công.

Cheryl cho biết: "Con bé luôn là người không thể ăn ở bất kỳ sự kiện nào. Nếu nó đến nhà một người bạn, chúng tôi sẽ phải tự làm bữa tối cho con bé hoặc yêu cầu họ làm món gà viên và khoai tây chiên.

Rebecca không thể đến nhà hàng và nếu có, con bé sẽ chỉ ăn thực đơn của trẻ em.

Khi nó còn nhỏ, chúng tôi thực sự đã cố gắng nhưng con bé không chịu ăn. Nếu chúng tôi cố ép, nó chỉ đơn giản là sẽ không ăn trong nhiều giờ và chúng tôi không thể làm gì để thay đổi điều đó cả.

Bây giờ chúng tôi cần huấn luyện não và miệng của con bé về tất cả các kết cấu và mùi vị khác nhau mà nó sắp bắt gặp. Bạn có thể phải ăn thứ gì đó 20 lần trước khi thích hương vị của chúng", người mẹ tiết lộ.

Cô gái chỉ ăn gà rán và khoai tây chiên suốt 15 năm - 3
Gia đình hy vọng Rebecca có thể ăn cùng loại thức ăn với mọi người

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm