Chuyện bi hài: Sát thủ được thuê giết “phải lòng” chính “nạn nhân” của mình

(Dân trí) - Ilkay Sivasli - một cô giáo người Thổ Nhĩ Kỳ 41 tuổi đã thuê một tay sát thủ tên là Tanju Dogan để… giết mình nhưng trớ trêu là, tên này sau đó lại phải lòng cô và cố gắng thuyết phục cô từ bỏ ý định trong tuyệt vọng.

Ban đầu, người ta nghi ngờ rằng Dogan là bạn trai cũ của cô và giết cô sau một cuộc cãi vã về vấn đề tiền bạc.

Chuyện bi hài: Sát thủ được thuê giết “phải lòng” chính “nạn nhân” của mình - 1
Ilkay Sivasli - một cô giáo người Thổ Nhĩ Kỳ 41 tuổi đã thuê sát thủ giết mình vì tuyệt vọng và xấu hổ trong tình yêu

Nhưng sự thực là, Sivasli từng gặp và yêu một người đàn ông khác đã có vợ và khi chia tay, cô không thể đối mặt với sự đau khổ và xấu hổ. Đây được cho là lý do đã khiến cô muốn chết.

Cô đã liên hệ với Dogan và trả cho anh ta 6.000 TRY (tương đương gần 23 triệu đồng), nhưng thay vì giết cô, anh ta lại đem lòng yêu cô và từ chối thực hiện nhiệm vụ.

Chuyện bi hài: Sát thủ được thuê giết “phải lòng” chính “nạn nhân” của mình - 2
Tanju Dogan khi bị cảnh sát bắt

Khi bị bắt, Dogan đã đưa các băng ghi âm và các tin nhắn cho cảnh sát để chứng minh rằng anh ta đang cố gắng khiến cô thay đổi suy nghĩ. Một trong những tin nhắn được ghi lại là "Tôi quá chán nản với việc phải chờ đợi rồi. Khi nào thì anh sẽ giết tôi?” Cô cũng nói với anh rằng cô không muốn việc cô bị giết xảy ra trước mặt bạn bè của mình.

Ban đầu, hai người thống nhất là anh sẽ siết cổ cô đến chết. Dogan kể lại: "Tôi đã cố gắng siết cổ cô ấy nhưng mặt cô đỏ ửng lên và thở hổn hển một cách khó nhọc. Khi thấy cô ấy như vậy, tôi không thể chịu đựng được và bỏ đi."

Nhưng Sivasli gọi lại cho Dogan và nói rằng đã mua một khẩu súng, liên tục nói về cái chết và nài nỉ Dogan giết mình. Cô ấy yêu cầu tôi bắn vào tim. Tôi không thể cưỡng lại lời cầu xin khi thấy cô ấy quá đau khổ và tuyệt vọng nên nhẹ nhàng đặt cô ấy lên giường, đặt một chiếc gối lên mặt và bắn.

Dogan kể lại là anh ta thật sự rất sốc khi Sivasli không chết sau phát súng đó mà chỉ bị thương nặng. Cô vẫn tỉnh táo khoảng một tiếng trước khi ngất đi. Dogan gọi xe cứu thương, sau đó bỏ trốn.

Chuyện bi hài: Sát thủ được thuê giết “phải lòng” chính “nạn nhân” của mình - 3
Đồng nghiệp và các học sinh của Sivasli vô cùng bất ngờ và tiếc thương cô giáo

Các đồng nghiệp và học sinh ở trường học nơi Sivasli đang làm việc thực sự rất bất ngờ và đau buồn trước cái chết của cô.

Phạm Chi

Theo Mirror