Chồng thả rắn hổ mang giết vợ đang ngủ để cướp tài sản

(Dân trí) - Cảnh sát Ấn Độ mới đây đã bắt giữ một người đàn ông vì thả rắn độc vào phòng ngủ, chứng kiến con vật nguy hiểm cắn vợ hai lần để giết vợ đoạt tài sản.

Tờ One India cho biết người đàn ông bị bắt giữ tên Sooraj (nhân viên ngân hàng, 27 tuổi), đã kết hôn với người vợ 25 tuổi tên Uthra từ hai năm trước và có với cô một bé trai 1 tuổi.

Chồng thả rắn hổ mang giết vợ đang ngủ để cướp tài sản - 1

Theo thông báo của cảnh sát, vụ việc đã xảy ra tại nhà bố mẹ người vợ Uthra tại quận Kollam ở bang Kerala, Ấn Độ. Người chồng đã âm mưu từ trước, mang về nhà một con rắn hổ mang và mang nó vào phòng ngủ của hai vợ chồng vào buổi tối 6/5.

Cảnh sát cho biết Sooraj đã đợi và nhìn thấy vợ anh ta bị rắn độc cắn hai phát. Sooraj được cho là đã cố gắng bắt con rắn hổ mang lại nhưng nó đã nhanh chóng bò đi mất sau khi cắn người vợ. Đêm hôm đó, Sooraj đã thức trắng vì lo lắng.

Đến sáng ngày 7/5, anh ta rời phòng ngủ như thường lệ và giả bộ không có chuyện gì xảy ra. Mẹ vợ anh ta sau đó phát hiện con gái đang nằm bất tỉnh trong phòng ngủ.

Chồng thả rắn hổ mang giết vợ đang ngủ để cướp tài sản - 2
Hai vợ chồng Sooraj và Uthra trong ngày cưới

Uthra xấu số đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa ngay sau đó nhưng không thể qua khỏi. Cha mẹ Uthra đã báo cảnh sát với nghi ngờ cô bị giết hại bằng cách thả rắn độc vào phòng ngủ. Con rắn hổ mang sau đó được tìm thấy trong căn nhà của bố mẹ Uthra.

Được biết, đây là lần thứ hai Uthra bị rắn độc cắn. Lần đầu tiên diễn ra vào ngày 3/2, Uthra đã bị một con rắn lục Russel cắn nhưng may mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi xuất viện, cô và chồng về nhà bố mẹ vợ để tiện dưỡng thương. Tại đây, người chồng tiếp tục âm mưu giết vợ. Trong lần thứ hai bị rắn hổ mang cắn, người vợ đã mất mạng. Cả hai lần, người chồng Sooraj đều có mặt.

Chồng thả rắn hổ mang giết vợ đang ngủ để cướp tài sản - 3
Người chồng giết vợ Sooraj (trái) và người buôn rắn

Đào sâu tìm hiểu vụ án, cảnh sát biết được rằng Sooraj đã bắt đầu kế hoạch giết vợ để cướp tiền, vàng sau đó kết hôn với người khác từ cuối tháng 2 năm nay. Anh ta đã dàn xếp với một người bạn tên Suresh để mua được những con rắn độc nhất.

Họ cũng cho biết Sooraj còn dính líu tới việc buôn lậu các loài động vật bò sát. Hiện cơ quan lâm nghiệp Ấn Độ đang điều tra vụ việc này và sẽ đưa ra hình phạt thích đáng với anh ta trong một vụ án độc lập khác.

Trà Xanh

Theo TS