Chồng nộp đơn ly hôn sau lễ cưới vì phát hiện vợ... có râu

(Dân trí) - Một người đàn ông sống tại Ấn Độ đã lập tức nộp đơn ly hôn vợ mình ngay sau lễ cưới khi phát hiện ra người vợ có râu và có giọng nói như đàn ông.

Theo tờ The Times of India thì người đàn ông có tên Rupesh, sống tại thành phố Ahmedabad (Ấn Độ) cho biết anh chưa từng gặp và thấy mặt người vợ của mình, Rupa, trước ngày cưới. Rupesh cho biết lễ cưới giữa anh và Rupa được sắp đặt hoàn toàn bởi những người lớn trong gia đình nên cả cô dâu và chú rể đều không biết mặt nhau.

Cô dâu và chú rể hoàn toàn không biết mặt nhau trước lễ cưới gây nên sự cố “dở khóc, dở cười” (Ảnh minh họa)
Cô dâu và chú rể hoàn toàn không biết mặt nhau trước lễ cưới gây nên sự cố “dở khóc, dở cười” (Ảnh minh họa)

Rupesh đã có cơ hội gặp mặt Rupa nhưng gương mặt của cô dâu đã được che giấu trong tấm khăn che mặt bởi vì theo truyền thống địa phương chú rể không được nhìn thấy mặt cô dâu trước đám cưới.

Sau khi lễ cưới kết thúc, Rupa về sống chung với Rupesh nhưng cô luôn mang trên mình lớp phấn hóa trang. Sau khi sống chung với nhau được một tuần, Rupesh đã phải đi làm ăn xa nhưng khi trở về nhà, anh kinh hãi phát hiện ra Rupa có... râu trên gương mặt và thậm chí có giọng nói giống như đàn ông.

“Khi tôi thấy gương mặt Rupa lần đầu tiên, cô ấy đã trang điểm rất kỹ”, Rupesh chia sẻ. “Chúng tôi đã ở chung với nhau được 7 ngày và tôi phải đi ra khỏi thị trấn vì công việc. Nhưng khi trở về, tôi nhận thấy rằng gương mặt của cô ấy mọc râu và thậm chí giọng cô ấy giống hệt đàn ông”.

Khi Rupesh phàn nàn chuyện này với họ hàng của mình, những người này cho biết anh phải chấp nhận vì hai người đã làm đám cưới và phải sống chung với nhau. Tuy nhiên Rupesh không chấp nhận và đã nộp đơn ly hôn ra tòa chỉ một thời gian ngắn sau lễ cưới.

Phía Rupa thừa nhận rằng gương mặt cô mọc râu và giọng nói trầm như đàn ông vì vấn đề về nội tiết tố và cho biết điều này có thể chấm dứt sau một quá trình điều trị.

Cuối cùng tòa án đã bác đơn xin ly hôn của Rupesh vì cho rằng lý do anh đưa ra để lý hôn là không thuyết phục. Hiện chưa rõ Rupesh có chấp nhận điều này và tiếp tục sống chung với vợ mình hay không.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN