Chơi trốn tìm trong thùng rác, cậu bé vô tình bị "bốc" lên xe tải

(Dân trí) - Cậu bé Elias Quezada, đến từ hạt Hillsborough, Florida, đang trốn trong một thùng rác khi các công nhân vệ sinh địa phương đến thu gom rác thải.

Chơi trốn tìm trong thùng rác, cậu bé vô tình bị bốc lên xe tải - 1

Cậu bé Elias bị "bốc" lên thùng xe rác và suýt bị nghiền nát.

Thật không may cho cậu bé bảy tuổi, các công nhân vệ sinh không phát hiện ra cậu đang trốn trên một thùng rác có bánh xe. Cậu bị cánh tay máy của xe tải nhấc lên rồi thả vào thùng phía sau xe.

Elias nói rằng cậu bé đã nghĩ "thôi thế là hết".

Trò chuyện với WFLA, cậu bé nói: "Cháu bị nhặt lên rồi ném đến chỗ sắp bị biến thành một củ khoai tây nghiền. Cháu nghĩ "chắc là sắp toi rồi".

Thật may, người lái xe đã phát hiện ra cậu bé khi cậu nhào ra khỏi thùng. Nhờ vậy cậu được sống để kể về câu chuyện của mình mà chưa bị nghiền nát.

Waldo Fidele nói với giới truyền thông rằng sau khi nhìn thấy Elias, anh đã tắt máy cắt trên xe tải và gọi 911.

"Nhìn vào camera, tôi thấy thứ gì đó rơi xuống. Tôi bước ra ngoài rồi nhìn thấy cậu bé. Cậu ấy nói: "Cứu cháu! Cứu cháu". Tôi bảo: "OK, giờ thì ổn rồi".

Chơi trốn tìm trong thùng rác, cậu bé vô tình bị bốc lên xe tải - 2

ELias may mắn được người lái xe phát hiện và cứu sống.

Bà Carmen Salazar, bà của Elias, cho biết cậu bé mới ra khỏi nhà được vài phút thì bà nghe tiếng huyên náo bên ngoài. Bà cảm thấy nhẹ hết cả người khi may mắn là Fidele đã ở đó.

"Trong một phút, thằng bé đã ra ngoài, và điều tiếp theo tôi nghe thấy là âm thanh của chiếc xe tải cùng tiếng một người la hét", bà nói. "Tôi rất biết ơn vì anh ấy đã nhìn vào máy quay vào thời điểm đó và đã hành động rất nhanh, bởi vì nếu không, thằng bé không còn ở đây".

Đang được quan tâm