Chi hàng nghìn USD để cấy chuỗi hạt vào "cậu nhỏ"

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người đàn ông bị ám ảnh bởi việc sửa đổi cơ thể đã chi hơn 4.000 đô la Mỹ (hơn 90 triệu đồng) để cấy chuỗi hạt vào bộ phận nhạy cảm của mình.

Chi hàng nghìn USD để cấy chuỗi hạt vào cậu nhỏ - 1
Trước khi cấy chuỗi hạt, Garcia đã chi hơn 4.000 bảng Anh (hơn 128 triệu đồng) để thay đổi cơ thể

Bất chấp tất cả những rủi ro liên quan đến việc chỉnh sửa cơ thể, rất nhiều người đã biến nó thành đam mê hoặc một cách sống. Garcia cũng vậy. Mauricio Daniel Garcia đến từ Mexico bị ám ảnh với việc chỉnh sửa cơ thể.

Garcia nói rằng khoảng 75% cơ thể anh được bao phủ bởi các hình xăm, trong đó có cả hình xăm ngày sinh nhật của cha mẹ và tên viết tắt của con gái anh là Allison.

Garcia có hình xăm đầu tiên vào năm 18 tuổi và trong những năm qua, anh đã tự xăm mình hơn 150 lần. Tuy nhiên, Garcia thực sự trở nên nổi tiếng bởi những thay đổi cơ thể cực đoan, bao gồm chẻ lưỡi, cắt tai và xăm nhãn cầu.

Hiện tại, Garcia tiếp tục khiến mọi người phải sửng sốt khi lựa chọn một sự biến đổi đau đớn kinh khủng - cấy chuỗi hạt vào "cậu nhỏ". Các hạt này được làm bằng silicone, có kích thước 0,8 cm. Garcia nói rằng anh quyết định thực hiện ca cấy ghép này vì niềm vui của bạn đời.

Chi hàng nghìn USD để cấy chuỗi hạt vào cậu nhỏ - 2
Garcia chụp ảnh bên con gái nhỏ

Garcia cho biết: "Tôi bắt đầu tò mò về việc cấy ghép hạt vào cậu nhỏ cũng như cắt tai để tạo cho mình một diện mạo độc đáo vào cuối năm 2020. Đến đầu năm 2021, tôi đã có cơ hội để thực hiện".

"Sau hai tháng, quá trình đưa chuỗi hạt silicon vào đã hoàn tất và mặc dù tôi không nhận được bất kỳ khoái cảm nào từ chuỗi hạt nhưng bạn đời của tôi thì có", Garcia nói thêm.

Mặc dù những hình xăm và chỉnh sửa cơ thể đã mang lại cho Garcia lòng tự tin trong cuộc sống nhưng Garcia cũng thừa nhận có rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sở thích của mình.

"Tôi từng được nhận xét rằng mình trông giống ác quỷ từ những người chỉ đi qua tôi và cũng phải chịu thành kiến từ nhân viên an ninh - điều đó khiến tôi vô cùng khó chịu. Nhưng tôi không để những bình luận này ảnh hưởng đến mình", Garcia nói.

Một lời khuyên mà Garcia dành cho những người đam mê chỉnh sửa cơ thể và những người muốn xăm hình là hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành thay đổi điều mình đang có trong đời.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM