Thứ năm, 12/03/2020 - 15:52

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á

Dân trí

Công ty TNHH Mỹ phẩm Sắc Hồng đã được vinh dự xướng tên tại hạng mục giải thưởng quan trọng trong Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" tại TP.HCM.

Cuối năm 2019 vừa qua, Lễ công bố “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 – Asia Quality Brands 2019” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh quy tụ nhiều nhãn hàng uy tín, chất lượng trên phạm vi cả nước. Trong số đó, công ty TNHH Mỹ phẩm Sắc Hồng xuất sắc là một trong những doanh nghiệp đoạt giải tại sự kiện.

Giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019” do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu chất lượng tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á.

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á - 1

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á 2019

Giải thưởng “Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019" đánh dấu một bước tiến lớn đáng trân trọng và tự hào cho Mỹ phẩm Sắc Hồng trong năm 2019. Đó là thành quả của những chiến lược phát triển kinh doanh linh hoạt, vượt trội, với sự đồng hành và quyết tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực vươn lên trong công việc.

Đại diện cho Mỹ phẩm Sắc Hồng, CEO Trương Thị Ngọc Thủy là người thay mặt tập thể công ty lên nhận giải. Nữ doanh nhân trẻ là người sáng lập, đồng thời kiêm nhiệm chức chủ tịch và giám đốc điều hành công ty.

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á - 2

Bên cạnh giải thưởng Thương hiệu chất lượng, CEO Trương Thị Ngọc Thủy – người sáng lập đồng thời là chủ tịch và giám đốc điều hành công ty cũng được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc 2019 tại sự kiện.

Chia sẻ khi cùng lúc thay mặt Mỹ phẩm Sắc Hồng lên nhận cả 2 giải thưởng, nữ doanh nhân chia sẻ: “Thật tự hào và vinh hạnh khi Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng, đặc biệt là đông đảo chị em phụ nữ cả ở trong và ngoài nước. Giải thưởng Thương hiệu chất lượng 2019 sẽ là tiền đề, động lực để đội ngũ cán bộ, nhân viên của Sắc Hồng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công cuộc phát triển chất lượng sản phẩm và doanh nghiệp.

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á - 3

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, đồng hành của nhiều đại lý, khách hàng thân thiết trong tương lai”.

Thành lập từ năm 2015, công ty TNHH Mỹ phẩm Sắc Hồng nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc và tìm được chỗ đứng trên thị trường sản phẩm làm đẹp của Việt Nam. Trải qua thời gian ngắn ngủi, doanh nghiệp đã mở rộng cả về quy mô, số lượng cán bộ, nhân viên, đa dạng các mặt hàng sản phẩm làm đẹp và uy tín trong mắt người tiêu dùng.

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á - 4

Năm 2018, Mỹ phẩm Sắc Hồng từng được lần đầu vinh danh ở hạng mục Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong Lễ công bố Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018. Thành công đó càng thúc đẩy CEO Trương Thị Ngọc Thủy cùng các thành viên công ty không ngừng vươn lên đạt hiệu quả tốt nhất.

Tính đến hiện tại, Mỹ phẩm Sắc Hồng tự tin là doanh nghiệp có mức doanh thu và tốc độ phát triển tăng nhanh vượt bậc qua từng năm. Đây không chỉ là tự hào riêng của doanh nghiệp mà còn góp phần khẳng định giá trị, tiềm năng của một thương hiệu thuần Việt trên thị trường làm đẹp nước nhà và cả trong khu vực.

CEO Trương Thị Ngọc Thuỷ đại diện Mỹ phẩm Sắc Hồng nhận giải Thương hiệu chất lượng châu Á - 5

Giải Thương hiệu Chất lượng Châu Á 2019 - Asia Quality Brands 2019 đã tạo ra sức sống mới cho Mỹ phẩm Sắc Hồng trong hành trình tiếp tục tiến về phía trước. Dưới sự chỉ đạo của CEO Ngọc Thủy, trong tương lai, doanh nghiệp đang nỗ lực tìm ra hướng đi mới hiệu quả, đưa Mỹ phẩm Sắc Hồng vươn đến một tầm cao mới thật bứt phá mà bền vững, chất lượng lâu dài.