Thứ hai, 09/03/2020 - 18:36

CEO BSSC Việt Nam thất thần khi tạm hoãn sự kiện lớn ngành thẩm mỹ 2020

Dân trí

Mới đây ban tổ chức một sự kiện đình đám, được mong chờ nhất ngành spa thẩm mỹ tại Việt Nam đã phải thông báo tạm hoãn chương trình vì đại dịch Covid-19.

Được biết, chương trình nói trên là công ty BSSC Việt Nam có trụ sở tại cả Hà Nội và TP.HCM. Ngay sau khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang bùng phát trở lại, BSSC Việt Nam đã nhanh chóng thông báo tạm hoãn chương trình “Tọa đàm phác đồ trị nám được mong chờ nhất 2020” mặc dù chỉ còn 3 ngày là diễn ra sự kiện. Theo đúng lịch trình, sự kiện chính thức sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia TP. Hà Nội và ngày 25/3 tại Trung Tâm Adora Center - TP. Hồ Chí Minh.

Đây cũng là sự kiện được đánh giá là mong chờ nhất trong ngành làm đẹp với hàng chục nghìn khách hàng đã đăng ký nhận vé tham dự tại Hà Nội và TP.HCM. Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ, chủ spa, thẩm mỹ, làm đẹp trên cả nước. Để chuẩn bị cho sự kiện này BSSC Việt Nam đã đầu tư hàng tỷ đồng với hàng nghìn vé đã được phát đi.

CEO BSSC Việt Nam thất thần khi tạm hoãn sự kiện lớn ngành thẩm mỹ 2020 - 1
CEO BSSC Việt Nam thất thần khi tạm hoãn sự kiện lớn ngành thẩm mỹ 2020 - 2
Những hình ảnh sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào 10/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và 25/3/2020 tại Andora Center - Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 8/3, Ông Nguyễn Bá Hưởng đại diện Giám đốc chiến lược BSSC Việt Nam đồng thời cũng là chủ tịch của tập đoàn F5 Group (Công ty mẹ chủ quản của BSSC Việt Nam) cho biết: “Quyết định việc tạm hoãn chương trình tọa đàm lần này cho thấy doanh nghiệp quyết tâm cùng Đảng & Nhà nước quyết tâm dập dịch, để đảm bảo sức khỏe an toàn cho và chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp hơn khi Bộ Y Tế xác định tình trạng bệnh dịch không còn khẩn cấp nữa”.

CEO BSSC Việt Nam thất thần khi tạm hoãn sự kiện lớn ngành thẩm mỹ 2020 - 3
Ông Nguyễn Bá Hưởng - Giám đốc chiến lược BSSC Việt Nam, Chủ tịch công ty F5 Group đơn vị chủ quản công ty BSSC Việt nam

Mới đây, Bà Hiền Nguyễn hiện đang là Giảng Viên, Chuyên gia chăm sóc Da Liễu và đang giữ chức vụ CEO công ty BSSC Việt Nam - đơn vị đưa phác đồ trị nám iSAMEN về Việt Nam cũng đã gửi thư tới các đại lý, nhà phân phối, khách hàng để thông báo về sự lỗi hẹn này.

Qua đây Bà Hiền Nguyễn cũng gửi lời động viên cổ vũ mọi người cùng vượt qua đại dịch Covid-19: " Tôi xin gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới toàn thể các bạn, chúng ta cùng chung tay chiến thắng đại dịch và đừng lo lắng thái quá dẫn đến xáo trộn càng khó kiểm soát dịch hơn. Thay vào đó chúng ta làm theo đúng hướng dẫn đúng của Bộ Y tế để đẩy lùi bệnh dịch nhanh nhất”

CEO BSSC Việt Nam thất thần khi tạm hoãn sự kiện lớn ngành thẩm mỹ 2020 - 4
Giảng viên/Chuyên gia chăm sóc da liễu Hiền Nguyễn - CEO Công ty BSSC Việt Nam

Bà cho biết thêm: “Về phía ban tổ chức công ty BSSC Việt Nam luôn đặt sức khoẻ và sự an toàn của mọi người lên trên hết và lần này cũng vậy. Vì vậy, công ty không thể để ảnh hưởng tới sức khoẻ của cả cộng đồng gặp bất cứ rủi ro nào khi tham gia các hoạt động tại sự kiện của BSSC. Chính vì vậy, chúng tôi cùng ban tổ chức sẽ tạm hoãn sự kiện lần này.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới các bạn vì những bất tiện xảy ra do việc tạm hoãn này. Ngày diễn ra sự kiện chính thức sẽ được chúng tôi xác nhận và thông báo khi tình hình dịch bệnh được hoàn toàn kiểm soát. Tuy nhiên để nhận được thông tin chính xác nhất về lịch sự kiện diễn ra chúng tôi đã mở một đường link đăng ký cho quý khách mời tại : http://bit.ly/sk-nhanvemoi

Chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi. Trong thời điểm này, chúng tôi chúc tất cả chúng ta sức khoẻ và bình an.”

Thông tin ban tổ chức: Công Ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam (BSSC Việt Nam)Hotline: 09649.15689 - 0963.144.544 - 0926.25.99999Fanpage: https://fb.com/isamen.vn
Facebook: Hiền Nguyễn (Nữ Hoàng Trị Nám) https://www.facebook.com/hiennguyen1506

Mới nhất