Chủ nhật, 09/10/2016 - 12:48

Câu chuyện xúc động về bi kịch và “phép lạ” kỳ diệu trong gia đình

Dân trí

Tai nạn bất ngờ xảy ra cướp đi 3 đứa con nhỏ cùng một lúc khiến thế giới của đôi vợ chồng người Mỹ như hoàn toàn sụp đổ. Rồi điều kỳ diệu cũng xảy ra, sau đó, người mẹ sinh ba và 3 người con này giống y hệt các anh chị đã mất của mình.

Những ký ức không thể quên về 3 em nhỏ xấu số qua đời vì tai nạn

Coble là một gia đình người Mỹ điển hình, sống tại California. Trước đó, cuộc sống của họ vẫn êm đềm hạnh phúc với 5 thành viên, bố mẹ cùng 3 người con nhỏ là bé Kyle (5 tuổi), Emma (4 tuổi) và Katie (2 tuổi). Thế rồi, bi kịch bất ngờ ập tới khiến cuộc sống của họ thay đổi mãi mãi.

Ba bé Katie, Kyle và Emma bị tai nạn qua đời khi còn rất nhỏ
Ba bé Katie, Kyle và Emma bị tai nạn qua đời khi còn rất nhỏ

Vào tháng 5/2007, khi cậu con trai cả Kyle bước sang tuổi thứ 5, chị Lori đưa cả 3 người con lên phố sắm đồ. Khi gia đình trên đường trở về, tai nạn bất ngờ xảy ra. Một chiếc xe tải cỡ lớn đột nhiên đâm vào phía sau xe của gia đình họ, nơi 3 đứa trẻ đang chơi đùa vui vẻ. Tất cả các nạn nhân đều được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch.

Nụ cười hồn nhiên khi các bé còn sống
Nụ cười hồn nhiên khi các bé còn sống

Chris Coble, chồng của chị Lori, cũng là cha của những đứa trẻ, nhận được cuộc gọi bất ngờ từ nhà chức trách, thông báo vợ và con anh bị tai nạn. Anh vội vã tới bệnh viện. Khi tới nơi, anh liên tiếp nhận được các hung tin khi bác sỹ cho hay, hai bé Katie và Emma đều lần lượt qua đời. Trong khi đó, cậu con trai cả Kyle cũng rơi vào tình trạng nguy kịch khi não không tiếp nhận oxy.

Câu chuyện xúc động về bi kịch và “phép lạ” kỳ diệu trong gia đình - 3

Cuối cùng, hai vợ chồng anh Chris được đưa tới căn phòng để nói lời tạm biệt cuối cùng với cậu con trai Kyle. “Vợ tôi leo ra khỏi xe lăn để ôm Kyle vào lòng. Cuối cùng con cũng ra đi cùng hai người em gái của mình. Tôi để tay lên ngực con cho tới khi trái tim con ngừng đập và ra đi mãi mãi”, anh Chris xúc động nhớ lại.

Hai vợ chồng anh chị Chris – Lori từng chia sẻ câu chuyện bi kịch gia đình trên truyền hình Mỹ
Hai vợ chồng anh chị Chris – Lori từng chia sẻ câu chuyện bi kịch gia đình trên truyền hình Mỹ

Cuộc sống của gia đình nhỏ trải qua những ngày tháng tột cùng của sự đau đớn. Nhưng họ vẫn quyết định gắng gượng trở lại. 3 tháng kể từ sau bi kịch khủng khiếp trên, Chris và Lori muốn sinh con nên đã tới bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo. Lần này, họ đã thành công khi chị Lori mang thai ba. Gần một năm sau khi 3 người con qua đời, chị Lori sinh ba gồm 2 cô con gái và 1 bé trai: Bé Ashley, Ellie và Jake.

Điều kỳ diệu và sự hồi sinh đã xảy đến với gia đình nhỏ khi chị Lori sinh ba
Điều kỳ diệu và sự hồi sinh đã xảy đến với gia đình nhỏ khi chị Lori sinh ba

3 đứa trẻ được sinh ra như một phép lạ. Hai vợ chồng Lori và Chris vẫn còn nguyên nỗi đau như ngày đầu. “Không ai thay thế được Kyle, Emma và Katie. Nhưng niềm vui đã quay lại với chúng tôi. Gia đình nhỏ lại có những tiếng cười trẻ thơ”, chị Lori cho hay.

3 đứa trẻ có ngoại hình giống hệt các anh chị đã mất của mình
3 đứa trẻ có ngoại hình giống hệt các anh chị đã mất của mình

Điều đặc biệt hơn cả, 3 đứa trẻ mới sinh có ngoại hình giống hệt các anh chị đã mất của mình. “Các con luôn biết về các anh chị vì chúng tôi vẫn để ảnh trên tường và thường xuyên kể lại chuyện. Cả gia đình thường tới nghĩa trang và có những buổi dã ngoại bên nhau”, chị Lori nói.

Jorge Romero, người đàn ông lái xe tải đâm vào xe gia đình Lori, bị kết án 3 tội danh ngộ sát và 1 năm tù. Hai vợ chồng anh Chris đã gặp Romero trong phiên tòa và nói rằng họ tha thứ cho anh ta.

Huy Hoàng

Theo candoability, SG

Đáng quan tâm