Chủ nhật, 18/12/2016 - 14:19

Cảnh sát đập vỡ cửa kính ô tô để giải cứu... ma nơ canh

Dân trí

Khi nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi đang đông lạnh đến chết trong xe ô tô ở Mỹ, cảnh sát đã vội vàng đập kính để giải cứu mà không biết rằng đó chỉ là một... ma nơ canh.

Nhiệt độ ban đêm ở miền bắc nước Mỹ có thể tụt xuống dưới âm 13. Vậy nên rạng sáng hôm thứ 6, cảnh sát ở Hudson đã nhanh chóng hành động khi một cuộc điện thoại gọi đến cho biết đã nhìn thấy một người phụ nữ đang bị đông lạnh đến chết.

Cảnh sát đập vỡ cửa kính ô tô để giải cứu... ma nơ canh - 1

Khi đến nơi, cảnh sát thấy trong xe ô tô là một người phụ nữ lớn tuổi ngồi trên ghế với chiếc mặt nạ oxy che mặt. Trông bà như thể đã chết.

Không ngần ngại, cảnh sát đã đập vỡ cửa kính xe để giải cứu. Thế nhưng rất may và cũng rất sốc khi cuối cùng người phụ nữ tưởng như đã chết đó lại là một ma nơ canh.

Người chủ xe cho biết đây là thiết bị thực tập y khoa của mình và khá bức bối vì xe của mình bị đập.

Cũng khó trách vì con ma nơ canh trông cực kỳ giống thật. Không những thế ma nơ canh còn mặc quần áo, tóc giả, kính, răng và cả những vết nám trên da.

Cảnh sát đập vỡ cửa kính ô tô để giải cứu... ma nơ canh - 2

Cảnh sát trưởng L Edward Moore cho biết, "Theo như tôi hiểu, người chủ xe rất sốc vì hành động của chúng tôi. Anh ý đã khá to tiếng và thô lỗ với trung sĩ của tôi".

Moore dặn người chủ xe phải cẩn thận hơn và cho biết sẽ không có kiện cáo gì cả.

"Nhưng để làm rõ vấn đề. Mọi người dân ở Hudson cần được cảnh báo rằng nếu bạn đỗ xe, khoá xe ngoài đường trong đêm lạnh đến âm độ cùng một con ma nơ canh siêu thực bên trong... chúng tôi sẽ phá cửa kính của bạn," ông cho biết.

Ngô Vân

Theo Mirror