Bức tường Berlin đã... có vợ

(Dân trí) - Một người phụ nữ Thụy Điển mắc chứng thần tượng các đồ vật vô tri vô cảm vừa tiết lộ bà đã cưới Bức tường Berlin được 29 năm.

Eija-Riitta Berliner-Mauer, 54 tuổi, đã cưới công trình bê tông ở Đức vào năm 1979. Tên họ Berliner-Mauer của bà có nghĩa là Bức tường Berlin.

“Bà” Berliner-Mauer được chuẩn đoán mắc hội chứng Objectum-Sexuality (người yêu đồ vật). Berliner-Mauer cho hay bà phải lòng bức tường Berlin kể từ lần đầu tiên nhìn thấy nó trên tivi khi còn là đứa trẻ.
 
Bức tường Berlin đã... có vợ - 1
 
Bức tường Berlin đã... có vợ - 2
Berliner-Mauer phải lòng "chàng trai" này từ khi còn nhỏ.

Từ đó, bà bắt đầu sưu tập các bức ảnh của “anh ấy” và tiết kiệm tiền để đi thăm hỏi người trong mộng. Vào chuyến thăm năm 1979, đôi uyên ương đã xe duyên trước sự chứng kiến của một nhóm các du khách.

Berliner-Mauer khẳng định bà chưa vẫn còn trinh và rằng bà có một mối tình thật nồng nàn và sâu đậm với bức tường Berlin.
 
Bức tường Berlin đã... có vợ - 3
Berliner-Mauer trong chuyến thăm "người yêu" vào  năm 1978.

Người phụ nữ sống tại ngôi làng Liden ở phía bắc Thụy Điển tâm sự: “Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc hấp dẫn đấy nhưng “hắn ta” quá dầy. Chồng tôi sexy hơn”.

Trong khi nhân loại vui mừng khi Bức tường Berlin bị phá bỏ gần hết vào năm 1989, "vợ" của "anh" lại rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Từ đó, bà Berliner-Mauer chưa bao giờ trở lại thăm “anh chồng” tàn phế. Hiện Berliner-Mauer đang giữ mô hình của bức tường để tưởng nhớ về những ngày tháng họ hạnh phúc bên nhau.

“Những điều họ làm thật khủng khiếp. Họ đã xẻ thịt “chồng” tôi”, “bà” Berliner-Mauer không dấu nổi bức xúc. Giờ bà đã chuyển tình yêu sang một chiếc hàng rào của ngôi vườn cạnh đó.

Đàm Loan
Theo Ananova/Berlinermauer