Thứ hai, 02/04/2018 - 11:00

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia

Dân trí

Một bộ cờ vua cao cấp với giá hơn 11 triệu đồng, lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh kinh điển “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vừa được mắt. Dám chắc một điều rằng, không chỉ những fan ruột của bộ phim, mà bất cứ ai yêu cái đẹp cũng phải “xiêu lòng” trước sản phẩm này.

Chắc hẳn, các fan của bộ phim bom tấn “Chúa tể của những chiếc nhẫn” sẽ khó có thể cầm lòng trước bộ cờ vua vừa mới được ra mắt, lấy cảm hứng từ chính cuộc hành trình của nhân vật Frodo cùng các chiến hữu để phá hủy chiến nhẫn.

Với mức giá không hề dễ chịu, khoảng 495 USD (tương đương 11,3 triệu đồng), đối tượng khách hàng chính mà sản phẩm cờ vua này nhắm đến chính là các đại gia lắm tiền nhiều của, những nhà sưu tầm và cả fan ruột “chịu chi” của bộ phim.

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia - 1

Theo thông tin mà nhà sản xuất cung cấp, tất cả mọi chi tiết trong bộ cờ đều được thiết kế dựa trên những hình ảnh trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Cụ thể, quân cờ ở đây sẽ chính là những nhân vật điển hình, đã làm nên tên tuổi cho bom tấn điện ảnh này như: Arwen, Aragorn, Gandalf, Galadriel, Boromir, Pippin, Frodo, Sam, Merry, Saruman, Lurtz... Bên cạnh đó, quân đoàn Orc phản diện cũng được đưa vào với vai trò quân Tốt.

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia - 2

Bàn cờ được thiết kế khá dày với kiểu dáng và màu sắc gợi nhớ cho chúng ta về vùng Trung Địa, nơi diễn ra các trận chiến ác liệt, quyết định kết cục của cả hai phe, ở trong phim. Về thông số chi tiết, mỗi quân cờ có chiều cao từ 2-3 inch (tương đương 5,08-7,62cm). Trong khi đó, kích thước của bàn cờ (dài x rộng x cao) là 15 x 15 x 4,5 inch (tương đương 38,1 x 38,1 x 11,43 cm).

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia - 3

Vì là một sản phẩm xa xỉ, từng chi tiết trên bộ cờ vua này được chế tác hết sức tỉ mẩn. Sự kỳ công của các nghệ nhân có thể được nhận thấy rõ ràng nhất ở tạo hình của quân cờ. Khi mà các nhân vật với tỉ lệ kích thước, trang phục, nét mặt, vũ khí... trông không khác gì phiên bản thu nhỏ của người thật trong phim.

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia - 4

Được biết, phiên bản hiện tại của bộ cờ vua “có một không hai” này được sản xuất hoàn toàn từ thủy tinh hữu cơ và gốm. Tuy nhiên, nhà sản xuất tiết lộ rằng, trong tương lai các phiên bản giới hạn, làm từ các chất liệu xa xỉ như vàng hay đá quý, cũng sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của các tỷ phú.

Bộ cờ vua “Chúa tể của những chiếc nhẫn” chỉ dành cho đại gia - 5

Minh Nhật

Theo LL

Đáng quan tâm
Mới nhất