Thứ năm, 01/04/2021 - 12:37

Bị con trai bắt bỏ rượu, bố... trèo lên cây cao 15 mét dọa tự vẫn

Dân trí

Joy biết rằng con trai muốn chuyển mình đến một trung tâm phục hồi chức năng để cai rượu nên khoảng 10 giờ sáng, ông đã trèo lên một cái cây cao tầm 15 mét ở gần nhà...

Bị con trai bắt bỏ rượu, bố... trèo lên cây cao 15 mét dọa tự vẫn - 1
Joy đã dọa tự tử vì không muốn cai rượu

Người con trai khá bực bội vì thói quen uống rượu của cha mình và quyết định gửi cha đến một trung tâm phục hồi chức năng để cai rượu. Joy biết được điều đó nên khoảng 10 giờ sáng, ông đã trèo lên một cây cao, dọa tự tử.

Vụ việc gây sốc xảy ra ở Rajarajeshwari Nagar, tây nam Bengaluru, Ấn Độ vào sáng thứ Ba vừa rồi. Người đàn ông được xác định là Joy Magtho đã đến gặp con trai mình là Dharma, một người làm nghề bán rau hai ngày trước. Dharma khá thất vọng với thói quen uống rượu của cha và quyết định gửi cha vào một trung tâm phục hồi chức năng.

Đó là lý do người cha trèo lên một cái cây cao 15 mét ở khu vực Halagevaderahalli đòi nhảy xuống.

Người dân địa phương đã nhìn thấy hành động nguy hiểm và lập tức thông báo cho cảnh sát. Cảnh sát yêu cầu Joy xuống, tuy nhiên Joy không chịu và mọi nỗ lực thuyết phục của họ đều vô ích.

Cuối cùng, cảnh sát đã phải gọi đội cứu hỏa và cấp cứu đến để đưa người đàn ông xuống an toàn. Vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng, đội cứu hộ đã có mặt.

Lúc này, khi phát hiện sự hiện diện của đội cứu hộ, Joy đã đe dọa tự tử bằng cách nhảy xuống. Con trai của Joy là Dharma cũng có mặt ở nơi diễn ra vụ việc. Tuy nhiên, khi trèo lên cây và đến gần cha mình, Dharma bị cha liên tục dùng chân đá và buộc phải xuống dưới.

"Joy đã ngồi đó cho đến 12 giờ 15 phút chiều. Khi khát ông ấy bắt đầu leo xuống để lấy nước. Chúng tôi đã kéo ông ấy xuống được ngay khi ông ấy đến gần chiếc thang của chúng tôi", một nhân viên công vụ tiết lộ với phóng viên Thời báo Ấn Độ. 

Theo cảnh sát RR Nagar, Joy từng leo cây trong làng và dọa tự tử 6 lần trước đó. Cảnh sát đã yêu cầu Dharma đưa cha mình đi điều trị tại viện sức khỏe tâm thần Nimhans.

Trà Xanh

Theo TNN

Đáng quan tâm