Bé sơ sinh bị chôn sống trong thời tiết 3 độ C vẫn sống sót thần kỳ

(Dân trí) - Sau nhiều giờ đồng hồ bị chôn sống giữa cái lạnh 3 độ C, em bé 3 tuần tuổi tại Ấn Độ vẫn may mắn sống sót một cách thần kỳ.

Bé sơ sinh bị chôn sống trong thời tiết 3 độ C vẫn sống sót thần kỳ - 1
Em bé ba tuần tuổi đã sống sót một cách thần kỳ

Mới đây, một em bé 3 tuần tuổi bị chôn sống gần một hồ nước tại Uttar Pradesh, Ấn Độ đã may mắn sống sót sau khi được người dân giải cứu. Điều đáng chú ý là em bé đã bị chôn sống ít nhất 3 giờ đồng hồ giữa cái lạnh 3 độ C.

Ngay sau khi phát hiện, người dân địa phương đã đưa em bé vào một bệnh viện gần đó để điều trị. Hiện tại, em bé đã ở trong tình trạng sức khoẻ ổn định, bình thường.

Ông Dharmendra Kumar, người đầu tiên phát hiện ra em bé cho biết: “Tôi đang đi ngang qua khu vực đó và vào khoảng 7 giờ rưỡi thì nghe tiếng trẻ con khóc.

Tiếng khóc đưa tôi đến chỗ đó. Tôi nhanh chóng đào đất và tìm thấy bé gái vẫn còn sống. Tôi đưa bé tới một bệnh viên công gần đấy và sau đó báo cảnh sát. Đây thật là một hành động tàn ác. Tôi không thể tin nổi rằng một người có thể bỏ rơi đứa trẻ giữa thời tiết giá lạnh thế này”, ông Dharmendra Kumar xúc động chia sẻ thêm.

Bé sơ sinh bị chôn sống trong thời tiết 3 độ C vẫn sống sót thần kỳ - 2
Rất may mắn là em bé đã được đưa vào bệnh viện kịp thời

Cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra và tìm ra cha mẹ của bé gái. Theo kết quả điều tra, cặp vợ chồng này quyết định chôn sống cô con gái thứ ba vừa mới chào đời do nghe lời… thầy cúng.

Thầy cúng nói rằng bé gái đã bị quỷ nhập và sẽ đem tai họa đến cho gia đình. Vì vậy, mọi người trong nhà đã cùng nhau đưa ra một quyết định nhẫn tâm. Hiện cảnh sát đã bắt giữ người cha, thầy cúng và hai người họ hàng trong khi mẹ của em bé đã bỏ trốn.

Bé sơ sinh bị chôn sống trong thời tiết 3 độ C vẫn sống sót thần kỳ - 3
Cảnh sát đã bắt giữ người nhà của em bé vì hành vi nhẫn tâm này

 

Trà Xanh
Theo TS