Bé gái 2 tuổi chết thảm vì bị bỏ quên trên ô tô

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một bé gái 2 tuổi ở Mỹ đã chết thảm sau khi bị bỏ trên ô tô 7 giờ đồng hồ trong thời tiết oi bức.

Bà Juana Perez-Domingo, 43 tuổi, sống ở Florida, Mỹ đã bị đưa vào tù sáng thứ Bảy, ngày 17/7, sau khi bị buộc tội ngộ sát vì để một em bé chết thảm trên ô tô trong tình trạng có thắt dây an toàn giữa thời tiết mùa hè nóng bức ở Miami, Mỹ.

Bé gái 2 tuổi chết thảm vì bị bỏ quên trên ô tô - 1

Bé gái 2 tuổi (ảnh phải) chết vì bị người phụ nữ có tên Juana Perez-Domingo (ảnh trái) bỏ quên trên xe hơi.

Bé gái 2 tuổi tử vong thương tâm sau khi bị bỏ trên xe suốt 7 giờ trong tiết trời oi nóng. Bà Juana Perez-Domingo có nhiệm vụ chở những đứa trẻ trong khu phố đi tới trường mẫu giáo nhưng bị phân tâm và xao nhãng.

8 giờ sáng, bà Juana Perez-Domingo đặt bé gái Joselyn Maritza Méndez vào xe ô tô, thắt dây an toàn và chuẩn bị đưa cô bé đến trường mẫu giáo nhưng bà bị xao nhãng và quay vào nhà. Bé gái Joselyn Maritza Méndez bị bỏ mặc trong chiếc xe nóng bức một mình.

Bà Juana Perez-Domingo quay trở lại xe ô tô vào khoảng 3 giờ chiều và phát hiện đứa trẻ đã chết. Quá hoảng sợ, bà đã liên lạc với mẹ của bé gái và báo là cô bé đã chết, thay vì gọi cấp cứu và cảnh sát.

Sau đó bà Juana Perez-Domingo đã lái xe chở thi thể bé gái tới gia đình của bé. Người phụ nữ này cũng vừa bị phát hiện không có giấy phép lái xe.