Chủ nhật, 02/08/2020 - 07:53

Bất ngờ lấy triệu view cho clip “không làm gì trong suốt 2 tiếng”

Dân trí

Một youtuber người Indonesia đã thu hút được 1,5 triệu view cho một clip kéo dài tới 2 tiếng chỉ với một hành động.

Nếu bạn muốn có hàng trăm ngàn view theo cách nhanh và dễ dàng nhất trên youtube thì việc nhìn chằm chằm vào máy quay có thể là một ý tưởng hay.

Bởi chính youtuber Muhammad Didit đã thực hiện nó vào đầu tháng này khi đăng tải 1 clip dài tới 2 tiếng và chẳng hề làm gì ngoài việc nhìn chằm chằm vào máy quay. Clip này đã thu hút tới 1,5 triệu lượt xem và truyền cảm hứng cho vô số meme trên mạng xã hội Indonesia.

Trong thực tế, kể từ khi clip của Didit lan truyền, những người khác muốn nổi tiếng trên mạng cũng đã bắt chước, với hy vọng cũng sẽ thành công. Bạn có thể tìm thấy những clip trên YouTube của những người chẳng hề làm gì suốt 4, 5 thậm chí 8 tiếng.

Bất ngờ lấy triệu view cho clip “không làm gì trong suốt 2 tiếng” - 1
Thanh niên 21 tuổi này cho biết ý tưởng clip 2 tiếng không làm gì xuất phát từ đề nghị của một số người hâm mộ muốn anh đăng một clip giáo dục, tích cực để tạo ra sự thay đổi. 2 giờ không làm gì chính là tất cả những gì anh có thể đăng lên.

“2 tiếng không làm gì - vâng - đó chính là tiêu đề clip của tôi", Didit viết trong mô tả video của mình. Ok, có lẽ tôi nên chia sẻ một chút về lý do tại sao tôi làm clip này. Nó bắt đầu từ việc mạng xã hội thúc giục tôi làm những clip để giáo dục giới trẻ - và với trái tim nặng trĩu và miễn cưỡng, tôi đã làm. Bùm, vì sự sáng tạo của clip này mà chúng ta có thể nói về lợi ích, tất cả phụ thuộc vào việc bạn chọn lọc gì để xem và hy vọng rằng bạn đã rút ra được bài học từ clip này.

Kể từ khi clip này lan truyền, Muhammad Didit đã vô cùng bận rộn trả lời kinh nghiệm ghi hình và động lực. Trả lời trên tờ Tribun News, anh cho biết đã quay clip này trong khoảng 11h đêm đến 1h sáng tại phòng riêng. Anh ăn uống và vệ sinh trước đó để tránh những gián đoạn không cần thiết.

Thật thú vị, youtuber người Indonesia này đã có ý tưởng không làm gì chỉ trong 5-10 phút nhưng rồi anh nhập vai đến mức quyết định sẽ không làm gì trong 2 tiếng. Lo lắng chính trong khi ghi hình là cha mẹ sẽ gọi anh và may mắn là điều đó đã không xảy ra.

“Thành thật mà nói tôi không mong chờ nó sẽ bùng nổ như thế này. Tất cả những gì tôi muốn là làm 1 clip thú vị cho những người đã đăng ký theo dõi tôi", Didit nói.

Nhân Hà

Theo ODC

Mới nhất

Đáng quan tâm