Bắt được trăn “khủng”, chàng trai bị quấn chết trên đường mang đi bán

(Dân trí) - Một người đàn ông Malaysia đã bị trăn khủng phản kháng và quấn chết sau khi bắt được nó rồi định mang đi bán.

Zaim Khalis Kosnan, 35 tuổi, một người đàn ông thất nghiệp sống tại huyện Kuala Langat (bang Selangor, Malaysia) đã phát hiện thấy con trăn cỡ lớn khi đang trên đường trở về nhà bằng xe máy vào rạng sáng ngày chủ nhật (28/1) vừa qua.

Thi thể Kosnan được tìm thấy bên cạnh chiếc xe máy
Thi thể Kosnan được tìm thấy bên cạnh chiếc xe máy

Kosnan lập tức trở về nhà để lấy dụng cụ nhằm bắt giữ con trăn này và nói với chị gái của mình anh sẽ bắt con trăn để mang đi bán. Tuy nhiên chờ một thời gian dài, chị gái của Kosnan không thấy em trai trở về, cho đến khi nhận được cuộc gọi cho biết thi thể của Kosnan đã được tìm thấy nằm bên vệ đường, cạnh chiếc xe máy của anh.

Những nhân chứng cho biết họ đã phát hiện thi thể của Kosnan vào buổi sáng ngày 28/1, với một con trăn cỡ lớn đang quấn quanh. Những người này sau đó đã phải giết chết con trăn để lấy thi thể của Kosnan ra.

Theo điều tra của cảnh sát thì sau khi bắt được con trăn cỡ lớn, Kosnan đã quấn con trăn quanh người và một tay giữ chặt đầu con trăn, tay kia điều khiển xe máy. Con trăn sau đó đã phản kháng mạnh mẽ khiến Kosnan bị mất đà và ngã khỏi xe.

Con trăn bị người dân giết chết để lấy thi thể của Kosnan ra khi nó quấn chặt khiến anh này tử vong
Con trăn bị người dân giết chết để lấy thi thể của Kosnan ra khi nó quấn chặt khiến anh này tử vong

Những khám nghiệm tử thi và dấu vết tại hiện trường cho thấy con trăn sau đó đã quấn chặt lấy người Kosnan khiến anh này tử vong do ngạt khí. Con trăn vẫn quấn chặt thi thể của Kosnan khi anh đã chết, cho đến khi người đi đường phát hiện.

Được biết con trăn cỡ lớn này dài hơn 3,6m và thuộc giống trăn miến điện, loài trăn nổi tiếng về kích cỡ lớn và sức mạnh của mình.

Sau sự việc các chuyên gia động vật tại Malaysia đã khuyên người dân không nên tự ý bắt giữ các loài bò sát mà nên gọi điện nhờ lực lượng cứu hộ và các chuyên gia giúp đỡ nếu phát hiện thấy chúng.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN