Anh chàng xấu nhất Trung Quốc muốn tuyển vợ “thiên thần”

(Dân trí) - Người đàn ông tự nhận mình là xấu nhất Trung Quốc, với gương mặt trùm kín bằng lớp vải đen, đã xuất hiện trên phố ở Nam Bình, Trùng Khánh, vào buổi chiều hôm 9/1, trên tay cầm tấm biển ghi rõ rằng anh đang muốn tìm vợ.

 
Anh chàng xấu nhất Trung Quốc muốn tuyển vợ “thiên thần” - 1
Những người tò mò vây quanh anh chàng cầm tấm biển quảng cáo tìm vợ.

Các nhân chứng nói rằng, anh chàng này cao khoảng 1,6m và hơi mập. Trong tấm biển, anh viết: “Người đàn ông xấu xí nhất Trung Quốc: cao chưa đầy 1,5m, bụng to như trống, mặt rỗ, đui mù, và tàn tật, tóc lơ thơ, ngu dốt, vô học, ăn nói vụng về muốn tìm bạn đời”.

Thế nhưng tiêu chuẩn anh ta đặt ra cho người bạn đời của mình lại rất cao. Anh đã liệt kê ra 5 ngôi sao điện ảnh Trung Quốc kèm theo 5 đặc điểm của họ: “Dáng thon như Châu Tấn, mắt đẹp như Lưu Đào, thời trang như Vương Diễm, cá tính như Lâm Tâm Như, tóc dài như Chương Tử Di, và có bằng cấp đại học”.
 
Anh đã tiết lộ với người xem rằng tên anh là “Đông Đông”, gần 24 tuổi, học hết trung học, và từng làm người mẫu “nuy” với mức lương 700 nhân dân tệ/tháng.

“Gia đình tôi không hề biết tôi đang ở đây tìm kiếm bạn gái, mà tôi cũng không muốn họ nhận ra tôi”, anh nói thêm. “Đó là lý do vì sao tôi phải che mặt”.
 
Mong muốn của Đông Đônh chỉ được đáp lại bằng những lời chế nhạo và yêu cầu cởi bỏ lớp che mặt.

Một số người xem còn hét lên: “Anh xấu cỡ nào? Ít nhất phải để người khác biết mặt đã chứ. Nếu họ không biết mặt mũi anh ra sao thì làm sao có ai dám trở thành ứng cử viên được?”.

Trong suốt 60 phút “diễn trò”, Đông Đông đã từ chối cởi bỏ lớp che mặt. “Nếu không có tác dụng, tôi sẽ xem đây là buổi biểu diễn nghệ thuật trước công chúng”, anh đáp lại.
Nguyễn Thuý
Theo XHN