Thứ ba, 01/09/2020 - 06:24

Ấn tượng khoảnh khắc người đàn ông đập tay với cá voi khổng lồ

Dân trí

Đoạn video đáng kinh ngạc đã quay lại khoảnh khắc một người đàn ông đập tay với con cá voi nặng 30 tấn.

Ấn tượng khoảnh khắc người đàn ông đập tay với cá voi khổng lồ - 1
Màn đập tay bất ngờ giữa khách tham quan và cá voi

Người đàn ông ở trong nhóm quan sát cá voi bắt đầu chuyến hành trình từ Lahaina Harbour, Hawaii. Con cá voi lưng gù Bắc Thái Bình Dương được phát hiện bơi cách bờ một vài dặm.

Nó ở gần con thuyền khoảng nửa giờ trước khi quyết định thực hiện màn đập tay với một trong những người đi thuyền may mắn.

"Vào ngày này, hàng chục con cá voi muốn được vỗ vào đuôi và phun nước. Thuyền trưởng Joel Kenney đã tắt động cơ của chiếc thuyền ngay khi con cá voi tò mò tiến về phía chúng tôi một cách chậm rãi và duyên dáng.

Con cá voi lưng gù nâng vây và bắt đầu biểu diễn cho chúng tôi xem. Dường như nó đang nhắm tới một vị khách tỏ ra ngạc nhiên với những động tác uyển chuyển của nó.

Tất cả chúng tôi đều vô cùng ngạc nhiên trước cuộc gặp gỡ này và một lần nữa, có được nhận thức về cơ thể và sự ngọt ngào của những sinh vật khổng lồ này.

Mỗi năm, hơn 10 nghìn con cá voi lưng gù sẽ di chuyển đến vùng nước nông và ấm của lưu vực Maui Nui, khiến nơi đây trở thành địa điểm thích hợp cho những màn trình diễn trên không tuyệt vời. Chúng di cư để giao phối và sinh con trước khi quay trở lại Alaska vào cuối năm", người quay clip cho biết.

Ấn tượng khoảnh khắc người đàn ông đập tay với cá voi khổng lồ - 2
Người đàn ông rất vui vẻ khi thực hiện được màn đập tay này

Hiện tại, đoạn clip ấn tượng đã được đăng tải lên mạng với hàng nghìn lượt xem. Cá voi lưng gù được bảo vệ ở Hawaii và người xem phải tuân thủ các luật bảo vệ khi quay video.

Ấn tượng khoảnh khắc cá voi đập tay với người

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm