74 tuổi vẫn đóng phim "nuy"

(Dân trí) - Dù đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy, một cụ ông người Nhật vẫn rất tận tâm với các thể loại phim "nuy". Tuy nhiên, lý do khiến cụ tham gia những bộ phim “người lớn” lại chính là cơ hội được thử sức vai diễn dưới những góc cạnh khác nhau.

Mọi sự bắt đầu 20 năm trước, khi Shigeo “xế chiều” muốn tậu một bộ phim mát mẻ về xem nhưng ngượng đến nỗi chẳng dám đến cửa hàng băng đĩa mua. Thế rồi ông nảy ra sáng kiến đến thẳng một công ty sản xuất phim mát để mua, rồi dần dà ông kết bạn với một đạo diễn phim và được mời tham gia diễn xuất.

Cho đến nay, cụ Shigeo đã trổ tài diễn xuất trong hơn 250 bộ phim “người lớn” trong suốt 14 năm theo đuổi ngành công nghiệp phim "nuy".

74 tuổi vẫn đóng phim "nuy" - 1
 
Nhiều người cho rằng “sex” chính là nguyên nhân khiến ông Shigeo vẫn còn tâm huyết với nghề.

Nhưng cụ Shigeo lại cho biết: “Tôi rất thích kịch truyền hình. Về cá mặt nhân tôi, ngoài việc trong phim nào cũng phải đầu gối tay ấp một ai đó, tôi còn có cơ hội được đóng đủ các loại vai. Nó tạo nhiệt huyết và khiến tôi muốn thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình. Chính vì thế hầu hết các bộ phim tôi tham gia tôi đều chọn cốt phim và kịch bản rất kỹ”.

74 tuổi vẫn đóng phim "nuy" - 2
 Cụ Shigeo trong các bộ phim tâm đắc của mình.
 
Cụ Shigeo cho biết cụ sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điện ảnh tới “hơi thở cuối cùng”.

“Giờ tôi vẫn khá dẻo dai, vì thế chẳng có lý do gì mà tôi không tiếp tục, ít nhất cũng phải đến năm 80 tuổi”.
Đàm Loan
Theo Weirdasianews