Thứ sáu, 13/10/2017 - 04:06

7 ngày khô hạn, nguy cơ phụ nữ mất chồng vì người thứ 3

Lâm vào cảnh khô hạn, giảm ham muốn sau sinh, nhiều chị em đã rơi vào bi kịch phải nhắm mắt cho qua dù biết chồng có người thứ 3 chen ngang hạnh phúc gia đình.

Khô hạn phá vỡ hạnh phúc gia đình

Chị Nguyễn Thị Diệp (34 tuổi, ngụ Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) vừa giận vừa thương khi biết chồng mình có người phụ nữ bên ngoài. Khoảng nửa năm nay, chị Diệp bị khô hạn âm đạo nên không chiều chồng được như trước. Nhiều khi, chị Diệp cảm thấy sợ hãi mỗi khi chồng đòi hỏi bởi mỗi lần quan hệ chị cảm thấy đau rát, vùng kín xước xát chảy máu.

Chứng khô hạn âm đạo của chị Diệp bắt đầu từ khi chị sinh đứa con đầu lòng. "Mỗi lần gần chồng, tôi khó “ẩm ướt”, thành ra quan hệ rất đau. Cố chiều chồng thì được nhưng nếu kéo dài tôi bắt đầu không chịu nổi, có những hôm vừa chiều chồng tôi vừa rơi nước mắt. Chứng khô âm đạo cũng khiến chồng tôi bị ảnh hưởng, không được thỏa mãn. Trước sự đau đớn của tôi, anh cảm thấy bản thân có lỗi nên có lúc rất muốn “yêu vợ” nhưng “cố nhịn”" - chị Diệp kể.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vì chứng khô âm đạo khiến tình cảm vợ chồng chị Diệp đi xuống. Nếu như trước đây 2 người khao khát có không gian riêng thì bây giờ vợ chồng đều lảng tránh điều đó, thậm chí còn ngủ riêng. "Ban đầu tôi nghĩ như thế cũng tốt, khô hạn âm đạo khiến cả tôi và chồng bị lãnh cảm, không muốn gần gũi nhau. Chỉ đến gần đây, qua một người bạn, tôi mới biết chồng mình thỉnh thoảng ra ngoài tìm gái bán hoa", chị Diệp kể trong nước mắt.

Chị Diệp tâm sự: "Trong quãng thời gian gần gũi người vợ bị khô hạn âm đạo, anh không thực sự vui vẻ, nhiều lúc còn cáu bẳn vô cớ. Nhưng mấy tháng gần đây thấy tính nết chồng thay đổi hẳn, anh về nhà vui vẻ, chiều vợ con hơn mặc dù 2 chúng tôi vẫn ngủ riêng".

Điều này khiến cho chị Diệp vừa giận vừa thương chồng. "Tôi chỉ biết khéo léo khuyên chồng hạn chế vui vẻ bên ngoài vì có thể bị lây bệnh, lan cả ra những người thân trong gia đình. Đồng thời, tôi cũng ý thức được để giữ được chồng thì cách duy nhất là phải chữa chứng khô hạn âm đạo của mình" - chị Diệp chia sẻ.

Giáng Hỏa Sinh Tân giúp giải quyết chứng khô âm đạo

Chị Diệp bắt đầu lên mạng tìm kiếm thông tin về chứng khô hạn âm đạo và cách chữa trị. Thấy nhiều chuyên gia y tế, người nổi tiếng đều khuyên dùng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân của Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức. Tìm hiểu thêm về sản phẩm, chị Diệp được biết Giáng Hỏa Sinh Tân được tạo nên từ 100% thảo dược thiên nhiên, dựa trên bài thuốc Dưỡng sắc điều kinh của các Quý phi có từ thời Hậu Lê.

Chị Diệp bắt đầu tìm đến Công ty CP Dược phẩm Huệ Đức nhờ các chuyên gia y tế thăm khám và sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân theo đúng liệu trình hướng dẫn. "Sau 5-7 ngày sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân, tôi thấy chứng khô hạn của mình được cải thiện rõ rệt. Mỗi lần gần gũi chồng, âm đạo của tôi bắt đầu ẩm ướt, việc quan hệ tình dục cũng vì thế mà được cải thiện nhiều hơn", chị Diệp nói.

Tin tưởng vào sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân giải quyết tình trạng khô hạn âm đạo, chị Diệp tiếp tục dùng trong 3 tháng tiếp theo. Chị thấy không những chứng khô hạn âm đạo được cải thiện mà da chị cũng sáng hồng, căng mịn hơn trước. Bây giờ chị cảm thấy như mình đang như trở về "thời con gái" lứa tuổi 20.

Nói về sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân, nghệ sĩ hài Vân Dung chia sẻ: ""Trong đời sống vợ chồng, tình dục chiếm từ 50 - 70% hạnh phúc. Các bạn gái nên chăm lo sức khỏe cho bản thân mình, nên đi khám bác sĩ ngay. Tùy theo cơ địa từng người, nghe theo lời khuyên của bác sĩ, tuân thủ liệu trình. Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, phù hợp với phụ nữ sau sinh và ở độ tuổi tiền mãn kinh bị bốc hỏa, khô hạn".

Giáng Hỏa Sinh Tân liệu pháp điều trị giúp giảm triệu chứng bốc hỏa và khô dịch âm đạo.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi điện về tổng đài tư vấn miễn phí: 18006684 hoặc truy cập vào website: http://www.gianghoasinhtan.vn/
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi điện về tổng đài tư vấn miễn phí: 18006684 hoặc truy cập vào website: http://www.gianghoasinhtan.vn/

Tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Huệ Đức

Địa chỉ: 32/47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mã số xác nhận Quảng cáo: 01189/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.