Thứ hai, 11/03/2019 - 05:24

500 suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn

Dân trí

Nhằm lan tỏa yêu thương và phát huy tinh thần tương thân tương ái, Vedan đã dành tặng hàng trăm suất ăn cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Sự kiện ẩm thực “Vedan Biết Nấu Ăn Là Chuẩn Oppa”.

Vừa qua 10/3, Sự kiện ẩm thực “Vedan Biết Nấu Ăn Là Chuẩn Oppa” do Vedan tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt của đầu bếp Thanh Cường, 40 đầu bếp chuyên nghiệp cùng hàng trăm khán giả. Nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc mà còn là dịp để gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngoài màn trình diễn chế biến món xôi chiên phồng và 20 loại bánh, các hoạt động làm đẹp dành cho phụ nữ và khu trò chơi miễn phí dành cho trẻ em được nhiều người quan tâm.

500 suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn - 1
“Vua đầu bếp” 2015 Thanh Cường cùng 40 đầu bếp trổ tài chế biến 20 loại bánh

Bằng việc sử dụng sản phẩm gia vị Vedan tiện dụng, nhiều món ăn đặc sắc được các đầu bếp chế biến và trình bày hấp dẫn, cuốn hút người xem. Tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn của gia vị của Vedan còn giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

500 suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn - 2

Món ăn trong sự kiện

500 suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn - 3
Nét văn hóa ẩm thực độc đáo và các hoạt động ý nghĩa tại sự kiện

Bắt nguồn từ tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội trong việc, tại sự kiện, ngoài việc giới thiệu nét văn hóa độc đáo của ẩm thực Việt, phục vụ các món ăn miễn phí cho người tham gia, ban tổ chức còn chuẩn bị hàng trăm suất ăn và 10 triệu đồng tiền mặt trao tặng cho hệ thống quán cơm Nụ Cười (TP.HCM)

500 suất ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn - 4
Vedan trao tặng phần quà từ thiện cho đại diện hệ thống quán cơm Nụ Cười

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Vedan tổ chức hoạt động ẩm thực với quy mô lớn. Trước đó, sự kiện xác lập “Kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam 2018” do Vedan tổ chức đã gây được tiếng vang và thu hút gần hàng ngàn người tham gia.

Phát biểu tại sự kiện, ông Ni Chih Hao (Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam) cho biết : Chúng tôi mang đến thông điệp “Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” với hy vọng rằng người cha, người chồng, các chàng trai có thể cảm nhận nỗi vất vả của người mẹ, người vợ và người phụ nữ nên nếu có thời gian cùng vào bếp, chia sẻ việc nhà với người phụ nữ của mình, nhưng cũng là cơ hội để cả nhà cùng nhau tận hưởng niềm vui khi nấu ăn. Hiện nay, ẩm thực của Việt Nam cũng đã được rất nhiều nơi trên thế giới biết đến, thông qua sự kiện ẩm thực lần này, chúng tôi mong muốn quảng bá các món ăn ngon Việt Nam, giới thiệu nền văn hóa ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Với sứ mệnh “Vedan tự hào tạo nên hương vị món ngon”, thương hiệu Vedan là một trong những doanh nghiệp tiên phong dựa trên nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng để trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ, nhằm đem đến những bữa cơm thơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt bên cạnh các sản phẩm quen thuộc như bột ngọt, hạt nêm, bột chiên giòn, gia vị cơm chiên, và dầu ăn ít khói.

Thông tin Sự kiện ẩm thực “Vedan Biết Nấu Ăn Là Chuẩn Oppa”

  • Hồ Chí Minh: 09h00 – 21h30, Chủ nhật ngày 10/03/2019 tại công viên Lê Thị Riêng - 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.
  • Hà Nội: 09h00 – 21h30, Chủ nhật ngày 17/03/2019 công viên Thống Nhất – 354A Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vào cổng miễn phí