Fan nhí thích thú trước hai nhân vật hoạt hình SpongeBob và Patrick

(Dân trí) - Chương trình “Nick & You” đầu tiên tại Việt Nam của đôi bạn ngôi sao hoạt hình nổi tiếng thế giới SpongeBob và Patrick Star vừa được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/9 vừa qua đã làm “nức lòng” các fan nhí bởi những màn trình diễn vô cùng dễ thương.

“Nick & You” là chương trình mang đến cho các em nhỏ Việt Nam cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với 2 nhân vật hoạt hình huyền thoại của màn ảnh nhỏ: “Nick & You”. SpongeBob là anh chàng bọt biển đầu bếp đáng yêu và Patrick là cậu bạn sao biển trung thành. Được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần nên chương trình “Nick & You” đầu tiên của đôi bạn ngôi sao SpongeBob và Patrick tại Việt Nam thu hút được sự quan tâm và của đông đảo khán giả nhí.

Các fan nhí háo hức chờ đợi 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới.
Các fan nhí háo hức chờ đợi 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của đôi bạn thân SpongeBob và Patrick, chương trình còn giúp các khán giả nhí được mãn nhãn với những màn trình diễn sôi động qua các điệu nhảy trên nền nhạc siêu đáng yêu của SpongeBob SquarePants hay màn trình diễn ảo thuật, tạo hình bong bóng đầy ấn tượng từ các nghệ nhân… Và hơn thế nữa, hai ngôi sao hoạt hình SpongeBob và Patrick cũng dành ra một khoảng thời gian riêng để thực hiện lời hứa chụp ảnh lưu niệm với các khán giả Việt Nam khiến các fan nhí vô cùng thích thú.

Fan nhí thích thú trước hai nhân vật hoạt hình SpongeBob và Patrick - 2

Fan nhí thích thú trước hai nhân vật hoạt hình SpongeBob và Patrick - 3
Say mê với các trò chơi liên quan đến hai nhân vật hoạt hình.
Say mê với các trò chơi liên quan đến hai nhân vật hoạt hình.

Chị Phạm Thị Bích Thảo (30 tuổi) cho biết, chị khá ấn tượng trước sự xuất hiện của một sân chơi mới dành cho trẻ em tại Việt Nam và mang tính giáo dục cao như “Nick & You”: “Vấn đề lựa chọn cho các bé một chương trình hoạt hình phù hợp với lứa tuổi rất quan trọng. Tôi rất vui khi một chương trình giải trí mang tính giáo dục cao nổi tiếng thế giới như “Nick & You” được phát sóng tại Việt Nam. Là một phụ huynh, tôi chắc chắc sẽ định hướng và lựa chọn cho các cháu ở nhà đón xem chương trình này”. Chị Bích Thảo chia sẻ.

Kết thúc 2 ngày diễn đầu tiên tại Việt Nam, chương trình này sẽ tiếp tục đến với các khán giả nhí vào ngày 13/9 tại Bình Tân (TP.HCM) Đặc biệt, vào ngày 14/9, 2 người bạn ngôi sao SpongeBob và Patrick sẽ lần đầu tiên góp mặt trong chương trình “Trung thu hội ngộ 2016” để cùng thiếu nhi Việt Nam tham gia đêm hội đón trăng lớn nhất năm diễn ra vào 18h00-21h00 tại TP.HCM.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm