Vingroup, Fami, Đồ da Tâm Anh,.. vinh danh Top “nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017”

Dựa trên đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, hoạt động kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo,… Vingroup, Fami, Đồ da Tâm Anh,… vinh dự đạt “Top nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017”.

“Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” là chương trình được tổ chức thường niên do hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Bộ KH&CN tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng. Qua đó, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu.

Vingroup, Fami, Đồ da Tâm Anh,.. vinh danh Top “nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017” - 1

Vingroup

Được thành lập từ năm 1993, Vingroup ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu trong tâm trí người dùng khi phủ sóng thương hiệu trong nhiều ngành nghề, Vingroup cơ cấu và tập trung phát triển nhiều nhóm thương hiệu như:Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Khách sạn, du lịch), Vinpearl Land (Vui chơi giải trí), Vinmec (Y tế), Vinschool (Giáo dục), VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS...),…

Fami

Là sản phẩm chủ lực của Vinasoy, Fami với những đóng góp tích cực cho cộng đồng cùng thị phần rộng lớn (Chiếm hơn 70% thị phần sữa đậu nành tại Việt Nam) là một trong những nhãn hiệu tiêu biểu được vinh danh trong buổi lễ. Thấu hiểu người tiêu dung, Fami ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới trong quy trình sản xuất của mình. Từ nguyên liệu giống đậu nành quý đặc trưng ở Tây Nguyên, Fami tạo ra sản phẩm giàu dinh dưỡng, thơm ngon, đúng khẩu vị mà người Việt yêu thích.

Đồ da Tâm Anh

Đồ da Tâm Anh là thương hiệu chuyên về phụ kiện da duy nhất được xướng tên trong Top“nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017”. Sự đa dạng trong kiểu dáng của các dòng sản phẩm như giày, ví, thắt lưng, túi xách,… dành cho nam giới cùng sự cam kết của thương hiệu về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ hoàn hảo, Đồ da Tâm Anh là một địa chỉ uy tín và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và lựa chọn. Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng qua giải thưởng “nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017”, Tâm Anh đã và đăng khẳng định chỗ đứng trong tâm chí người tiêu dùng bằng những giải thưởng uy tín khác, tiêu biểu là giải thưởng “Hàng Việt Nam tin dùng 2015”,“Sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”, …

Vingroup, Fami, Đồ da Tâm Anh,.. vinh danh Top “nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017” - 2

Vinaphone

Là công ty trực thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone là thương hiệu tiêu biểu được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam lựa chọn trong danh sách những nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017. Với mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn quốc, Vinaphone chiếm lĩnh 23,71% thị phần mạng di động viễn thông năm 2016 và là một trong những nhà mạng phổ biến tại Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt, các gói cước đa dạng,… Vinaphone đang dần thực hiện hóa mục tiêu trở thành mạng di động số 1 Việt Nam.

Petrolimex

Giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex là đại diện tiêu biểu cho những nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017. Petrolimex sở hữu 2.471 (số liệu có đến ngày 10.01.2017) cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sử dụng hàng hoá, dịch vụ do Petrolimex trực tiếp cung cấp. Tính chung trên phạm vi cả nước và căn cứ sản lượng xăng dầu thực xuất bán tại thị trường nội địa, thị phần thực tế của Prtrolimex chiếm hơn 50% thị phần.