Tổ chức thành công hội thảo Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know

(Dân trí) - Ngày 22/9, tại Hà Nội, ASEAN Trade Center phối hợp với Công ty TNHH EB5 Life đã tổ chức thành công hội thảo: Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know (Thẻ Vàng Bồ Đào Nha: Những điều bạn cần biết).

Khách mời trong buổi hội thảo này có các ông Calvin P. Tran - Thạc sĩ Kinh tế Hoa Kỳ, Chủ tịch Phòng Thương mại Người Việt tại USA; ông David Poston, Giám đốc Công ty Portugal Homes đến từ Bồ Đào Nha.

Tổ chức thành công hội thảo Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know - 1

Phía công ty tổ chức có ông Bạch Sỹ Đông, Giám đốc Ngoại vụ thuộc Trung tâm Thương mại ASEAN (ASEAN Trade Center) và bà Đặng Thuý Nga, Giám đốc Marketing của Công ty TNHH EB5 Life.

Bên cạnh đó là hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khách nhau, đang quan tâm đến chủ đề của hội thảo.

Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin xoay quanh chủ đề: Làm thế nào để có thẻ Vàng Bồ Đào Nha với cái nhìn đa chiều, toàn diện từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ Xanh của Mỹ và thẻ Vàng của Âu châu. Đặc biệt là ông Calvin P. Tran – Chủ tịch Phòng Thương mại Người Việt tại Hoa Kỳ – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như vụ của ông là kết nối nhiều công ty trong và ngoài nước để cùng nhau tìm cơ hội phát triển.

Tổ chức thành công hội thảo Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know - 2

“Chúng tôi không nhận một xu khi đưa khách hàng người Việt đi Mỹ hoặc Âu châu để tham quan, tìm hiểu thị trường, chọn đề án trước khi quyết định đầu tư hoặc hai bên cùng hợp tác làm ăn…”, bà Đặng Thuý Nga cho biết thêm.

Thẻ Xanh tại Mỹ, thẻ Vàng Bồ Đào Nha là cơ hội rộng mở cho nhiều người Việt có nhu cầu mà hiện nay là trào lưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.eb5Life.com", ông Bạch Sỹ Đồng cho biết trước khi buộc hội thảo kết thúc.