Thứ hai, 07/05/2018 - 10:50

Success Conference & Expo Asia 2018 – Sự kiện Marketing lớn nhất châu Á ngay tại Việt Nam

Success Conference & Expo Asia 2018 diễn ra từ 21/05 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Đây được coi là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, Kinh doanh, Thương mại điện tử tại châu Á với sự góp mặt của nhiều Tỷ Phú, Doanh nhân và Chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả như NEIL PATEL – Top 1 Marketer toàn cầu, sáng lập của 3 doanh nghiệp trăm triệu đô, trong những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới, PENG JOON – Chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới với đế chế kinh doanh online hàng chục triệu đô la, TAN BROS - sáng lập doanh nghiệp thương mại điện tử với doanh thu 2 triệu đô la mỗi tháng hay Shark Tank Việt Nam Trương Lý Hoàng Phi, ông Hiếu Orion, ông Nguyễn Đức Sơn và CEO của các tập đoàn đứng đầu thế giới như Yeah1 và Commission Junction.

Họ sẽ chia sẻ nhưng bước đột phá trong marketing, kinh doanh, khám phá cách đưa doanh nghiệp và sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Success Conference & Expo Asia 2018 – Sự kiện Marketing lớn nhất châu Á ngay tại Việt Nam - 1

Success Conference & Expo Asia 2018 không đơn thuần là một hội nghị, đây là 3 ngày TRẢI NGHIỆM để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cấp cao từ những chuyên gia hàng đầu trên thế gới, từ đó mở rộng cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới qua những buổi networking party đa văn hóa, những giây phút thư giãn với nhạc, rượu, bia, tapas và Top DJ Châu Á.

SCE Asia 2018 gồm nhiều hoạt động diễn ra song song như 2 ngày hội nghị chia sẻ và gian hàng triển lãm, 2 buổi tối networking party, DJ party, Happy Hour 2 for1 và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi ông Neil Patel, từ 21/05 - 23/05/2018. Hơn 3000 doanh nhân, marketer từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá cũng như có những phút giây vui vẻ tại Thủ Đô của Việt Nam.

Hội chợ triển lãm bao gồm 100 gian hàng gồm những doanh nghiệp marketing, thương mại điện tử và khu vực Meet Market gồm hơn 50 gian hàng của Việt Nam/Châu Á. Ở đây các doanh nghiệp tìm thấy các cánh cửa để bước vào thị trường năng động Việt Nam và ngược lại, là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt bước ra thế giới.

Một điều tuyệt vời khác tại Chương trình SCE 2018 là Triển lãm công nghệ Marketing, khách tham gia được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trên thế giới - mọi ý tưởng quảng cáo trong viễn tưởng đều có thể thành hiện thực. Đặc biệt hơn, sáng ngày 21/05, SCE 2018 sẽ tổ chức Women Business Day – với hơn 500 ghế ngồi đặt tại hội trường chỉ dành riêng cho các nữ doanh nhân nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của họ trong lĩnh vực kinh doanh trên thế giới.

SCE 2018 sẽ mang đến 3 ngày - đêm tuyệt vời tại Hà Nội. Đặc sản, âm nhạc thư giãn, DJ Party, tự do kết nối kinh doanh với các diễn giả, các đối tác kinh doanh tiềm năng trong các không gian party, tiệc đa văn hóa thú vị ngay trong và sau hội nghị và cuối cùng: Fun, Fun & Fun là những điều chắc chắn bạn sẽ nhận được trong SCE Asia 2018.

Success Conference & Expo là chuỗi sự kiện toàn cầu về Maketing được tổ chức thường niên vào tháng 5 tại Việt Nam và tháng 12 tại Hoa Kỳ. Dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, marketers, với tiêu chí chia sẻ, học hỏi, tạo dựng mối quan hệ kinh doanh. SCE2018 đảm bảo sẽ mang tới 1 góc nhìn hoàn toàn mới cho cả ngành Marketing online, là “cửa ngõ” cho các doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường thị trường năng động nhất Châu Á - Việt Nam cũng như cầu nối cho các doanh nghiệp Việt bước ra toàn cầu – Go Global.

SCE Asia 2018 được bảo trợ chính thức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Hiệp hội Internet Việt Nam, được cho là sự kiện Marketing lớn nhất Châu Á trong năm 2018 bởi Tạp Chí Doanh Nhân Châu Á – Asian Entrepreneur Magazine.

SCE Asia 2018 là sự kiện được tổ chức bởi Asia Mar Tech Group, Vinalink, Accesstrade, ITBiz và Ecom Empires. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi Tiền phong Online và Hemera Media. Goldsun Focus Media hân hạnh được tài trợ mạng lưới Public Screen cho chương trình này.

Để mua vé hoặc đăng ký gian hàng hoặc trở thành nhà tài trợ, xin vui lòng liên hệ:

- Văn phòng Hiệp hội: P. 906 T2 toà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

- Hoặc truy cập www.successconf.com - www.sukienmarketing.com

- Hoặc điện thoại: 0966 345 456