Sơn Hà Nội kỷ niệm hơn nửa thế kỷ hiện diện trên thị trường

Ngày 22/11/2014, tại lễ kỷ niệm 55 năm thành lập, Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Công thương và chính thức ra mắt logo mới.

Sơn Hà Nội kỷ niệm hơn nửa thế kỷ hiện diện trên thị trường
 Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội nhận bằng khen của Bộ Công thương trao tặng cho thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.
 
Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Phạm Thị Quỳnh Hoa đã chia sẻ về chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển đầy biến động của công ty. Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội, tiền thân là Công ty Hóa chất Sơn Hà Nội,làmột trong nhữnghãng sơn lâu năm nhất tại Việt Nam. Hai thương hiệu của Sơn Hà Nội được nhiều người biết đến nhất hiện nay là sơn CMC với các sản phẩm sơn Alkyd, sơn Epoxy, sơn Acrylic, sơn Polyurethane, sơn chịu nhiệt, sơn cao su Clo hóa… và sơn trang trí VEPA gồm các sản phẩm sơn trong nhà, ngoài trời, sơn chống thấm, sơn sàn, sơn giả đá… Trong đó, sơn CMC là dòng sơn truyền thống của công ty từ những năm 1960 còn sơn trang trí VEPA được nghiên cứu sản xuất trong thời gian gần đây theo công nghệ của CHLB Đức.

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa
Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa
 – Tổng giám đốc Công ty Hóa chất Sơn Hà Nội phát biểu tại lễ kỷ niệm


Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp cùng vô số sản phẩm sơn đủ chủng loại có chất lượng thật giả lẫn lộn, Sơn Hà Nội lựa chọn đi theo hướng không ngừng đổi mới trên cơ sở phát triển bền vững.Bắt kịp xu hướng mới, công ty chú trọngphát triển sản phẩm theo tiêu chí thân thiện với môi trường và an toàn cho con người, trong đó sơn trang trí VEPA là một ví dụ. Dòng sản phẩm nàyđược Intertek - Tổ chức kiểm nghiệm, giám định và chứng nhận sản phẩm uy tín trên thế giới – chứng nhận là sản phẩm không chứa chất độc hại, đặc biệt không chứa chì và thủy ngân là hai chất độc rất nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người, vốn có trong nhiều sản phẩm sơn thông thường.Công ty cũng đã quan tâm tới việc nâng cao chất lượng quản lý, đặc biệt là hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tếISO 9001: 2008 đã giúp Sơn Hà Nội giành được sự tin tưởng của các nhà thầu trong nhiều công trình lớn có yêu cầu khắt khe như tòa nhà Keangnam cao 72 tầng (Hà Nội) hay resort 5 sao AMIANA (Nha Trang).

Bà Phạm Thị Quỳnh Hoa
Tòa nhà Keangnam (Hà Nội) – một trong những công trình lớn sử dụng sơn của Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội

Cũng trong buổi lễ, Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội đã chính thức công bố mẫu logo mới, trong đó tự hào ghi dấu mốc năm 1959 – năm thương hiệu ra đời.

 Ra mắt logo mới của thương hiệu Sơn Hà Nội
 Ra mắt logo mới của thương hiệu Sơn Hà Nội

Sự kiện ra mắt logo mới được xem như một bước khởi động đầy ý nghĩa cho chặng đường tiếp theo khi Sơn Hà Nội sẽ đổi mới toàn diện để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong thời đại mới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Công ty CP Hóa chất Sơn Hà Nội cùng các sản phẩm sơn CMC và sơn VEPA, vui lòng truy cập: www.sonhanoi.com.vn  hoặc http://youtu.be/OFd48ZoYR9c .