“Đại tiệc” Ngày hội Bia Hà Nội lần đầu tiên tổ chức tại Nam Định

(Dân trí) - Tiếp nối chuỗi hành trình, Ngày hội Bia Hà Nội năm 2018 tiếp tục dừng chân tại thành phố Nam Định. Đây là lần đầu tiên Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội tại đây để bày tỏ lòng tri ân tới những tín đồ bia trung thành của thương hiệu Bia Hà Nội.

Từ 16h đến 20h ngày 3/8/2018, tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2018. Ban tổ chức cho biết, đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Nam Định nhưng sức nóng của sự kiện đang lan tỏa tới khắp con phố nẻo đường và trong lòng mỗi người dân Nam Định. Ngay từ thời điểm trước sự kiện diễn ra một tuần, hàng nghìn vé được phát hành dành tặng những người yêu bia đã có chủ. Đây là một tín hiệu vui mừng cho thấy Bia Hà Nội luôn được yêu mến và đón nhận tại vùng đất giàu “địa linh – nhân kiệt” Nam Định.

“Đại tiệc” Ngày hội Bia Hà Nội lần đầu tiên tổ chức tại Nam Định - 1

Điểm nổi bật nhất tại ngày hội 2018 là sân khấu “Chung một đam mê Bia Hà Nội” nằm tại trung tâm, với 4 màn led lớn hướng về 4 phía. Thực khách có thể tận hưởng không khí lễ hội trên sân khấu dù ngồi ở bất cứ vị trí nào đồng thời tương tác với những nghệ sĩ ca sĩ có mặt trong Ngày hội. Những “tín đồ” đam mê bia sẽ được thưởng thức miễn phí một bữa tiệc bia ngập tràn, các tiết mục biểu diễn sôi động, những trò chơi lễ hội náo nhiệt hòa nhịp trong bữa tiệc âm thanh lễ hội cuồng nhiệt…

“Đại tiệc” Ngày hội Bia Hà Nội lần đầu tiên tổ chức tại Nam Định - 2

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Chúng tôi tự hào rằng Ngày hội Bia Hà Nội hàng năm đã trở thành một sự kiện văn hóa cộng đồng. Trải qua gần 60 năm phát triển, thương hiệu Bia Hà Nội đã gắn mình với những giá trị văn hoá ẩn sâu trong tiềm thức, trong ký ức và ý thức của người Việt Nam bao đời về Thủ đô Hà Nội thân yêu.”

“Đại tiệc” Ngày hội Bia Hà Nội lần đầu tiên tổ chức tại Nam Định - 3

Tại ngày hội Bia Hà Nội, ban tổ chức cũng sẽ trao giải cho 21 khách hàng may mắn đã trúng giải chương trình khuyến mại “Chai Lớn – Giải To”. Tính đến thời điểm này, tại Nam Định đã có 3 khách hàng trúng giải Nhất với giải thưởng mỗi giải là 01 chiếc xe máy Honda Airblade; 18 khách hàng trúng giải Nhì với phần thưởng mỗi giải là 01 chiếc tivi Samsung 43 inch.

Anh Nguyễn Minh Tuyền (Nam Định) - một khách hàng trung thành của Bia Hà Nội cho biết: “ngay khi có thông tin Ngày hội Bia Hà Nội sẽ được diễn ra tại Nam Định, tôi cùng các bạn bè đã khấp khởi và săn đón vé mời từ rất sớm. Chúng tôi mong chờ ngày hội để có thể tận hưởng trọn vẹn không khí tưng bừng trong men Bia Hà Nội đậm đà. Tuy nhiên, anh em chúng tôi cũng bảo nhau phải uống có chừng mực và sử dụng taxi để di chuyển chứ tuyệt đối không lái xe!”

Đăng ký nhận vé tham dự Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Nam Định truy cập website http://ngayhoibiahanoi.vn/

Thông tin chi tiết được cập nhật tại https://www.facebook.com/ngayhoibiahanoi/

Ban tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách tham dự sự kiện uống bia có chừng mực và sử dụng phương tiện giao thông công cộng.