BTMC tổ chức thành công buổi gặp mặt đối tác kinh doanh vàng khu vực Hà Nội

Vào lúc 16h ngày 14/11/2014, tại Khách sạn Thắng Lợi, số 200 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu (BTMC) đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các đối tác là khách hàng mua bán buôn của BTMC tại khu vực Hà Nội.

Buổi họp mặt được tổ chức với mong muốn BTMC có dịp được gặp gỡ để cảm ơn các đồng nghiệp - những người luôn đồng hành cùng BTMC trong suốt thời gian qua, đồng thời để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giữa các đơn vị với nhau, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm tăng cường sự hợp tác, gắn bó và phát triển của các doanh nghiệp.

PTGĐ Vũ Phương Nam và PGĐ Kinh doanh Trần Nhật Nam thuyết trình sản phẩm tại buổi họp mặt.
PTGĐ Vũ Phương Nam và PGĐ Kinh doanh Trần Nhật Nam thuyết trình sản phẩm tại buổi họp mặt.

Đến dự buổi lễ phía công ty BTMC có sự hiện diện của nữ doanh nhân Lương Thị Điểm – Chủ Doanh nghiệp vàng Bảo Tín và là thân mẫu của Doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu, Doanh nhân văn hóa – TGĐ Vũ Minh Châu và các đại diện cán bộ nhân viên của BTMC. Về phía đối tác là khách hàng mua bán buôn của BTMC có sự tham dự đông vui của hơn 80 khách mời đến từ 40 doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trên địa bàn TP.Hà Nội.

Ban lãnh đạo Bảo Tín Minh Châu trả lời câu hỏi của các đồng nghiệp
Ban lãnh đạo Bảo Tín Minh Châu trả lời câu hỏi của các đồng nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ Doanh nhân văn hóa - TGĐ Vũ Minh Châu chia sẻ: “Với phương châm "Thương trường là hội trường, đồng nghiệp là đối tác, hợp tác cùng phát triển", trong lần họp mặt này, tôi mong muốn được nghe những lời chia sẻ thẳng thắn của các đối tác, đồng nghiệp để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn, đổi mới phương thức giao dịch và giá cả, phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, cùng chia sẻ các kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, chế tác vàng bạc đá quý, đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu cho mỗi doanh nghiệp.…”.\

Doanh nhân văn hóa Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu phát biểu tại buổi họp mặt
Doanh nhân văn hóa Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu phát biểu tại buổi họp mặt

Nhằm thay lời tri ân, cảm ơn tới các bạn hàng, tại hội nghị BTMC đã trao tặng 3 phần quà cho 3 đối tác mua bán buôn đạt doanh thu cao. Cụ thể:

Phần quà thứ nhất là 5 chỉ Nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng rồng Thăng Long trị giá gần 16 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao nhất thuộc về Doanh nghiệp vàng bạc Hà An, địa chỉ, Địa chỉ: 19 Phố Sơn Tây, Thị trấn Phùng – HN.

Nữ doanh nhân Lương Thị Điểm, thân mẫu của DNVH Vũ Minh Châu phát biểu tại hội nghị
Nữ doanh nhân Lương Thị Điểm, thân mẫu của DNVH Vũ Minh Châu phát biểu tại hội nghị

Phần quà thứ 2 là 3 chỉ Nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng rồng Thăng Long trị giá gần 10 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao thứ 2 thuộc về Doanh nghiệp Vàng bạc Thanh Hương, địa chỉ số 32 Núi Đôi, Thị Trấn Sóc Sơn.

Phần quà thứ 3 là 2 chỉ Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long trị giá gần 6,5 triệu đồng được trao cho đối tác có doanh thu cao thứ 3 thuộc về Doanh nghiệp Vàng bạc Trung Hoa, địa chỉ Ngã 3 Hòa Lạc, xã Bình Yên, Thạch Thất- Hà Nội.

PTGĐ Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 10 đồng nghiệp may mắn nhận quà của chương trình
PTGĐ Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 10 đồng nghiệp may mắn nhận quà của chương trình

Cũng tại buổi họp mặt này, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời tham dự. 10 giải thưởng là 10 chỉ Nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng Rồng Thăng Long đã được trao cho 10 khách hàng may mắn tham dự hội nghị.

Vui mừng và vinh dự khi được làm đối tác của BTMC, ông Nguyễn Thanh Hà chủ doanh nghiệp vàng bạc đá quý Hà An phát biểu: “Tới dự buổi gặp mặt hôm nay, tôi rất vui mừng và tự hào được là đối tác của một doanh nghiệp uy tín như BTMC. Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên nhập sản phẩm của BTMC về phân phối, sản phẩm Nhẫn tròn trơn thế hệ 2 vàng rồng Thăng Long của BTMC được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều, vì dễ dàng trao đổi, đủ cân đủ tuổi lại được ép vỉ siêu bền nên không lo hao hụt trong quá trình tích trữ, vì thế khách hàng rất yêu thích, chúng tôi bán được nhiều hàng hơn. Bên cạnh đó nhân viên của BTMC cũng rất nhiệt tình và chu đáo, mang hàng đến tận nơi cho chúng tôi. Hôm nay tôi vinh dự được tham gia hội nghị và chúc cho BTMC ngày càng thịnh vượng”.

PTGĐ Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các DN đạt giải doanh thu cao
PTGĐ Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các DN đạt giải doanh thu cao

Buổi gặp mặt khách hàng mua bán buôn khu vực Hà Nội còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị với các tiết mục trình diễn trang sức, các bài thuyết trình về lợi ích vượt trội của sản phẩm Nhẫn tròn trơn vàng Rồng Thăng Long, những lợi ích khi là đối tác mua bán buôn, là đại lý của BTMC và các ca khúc ca ngợi nghề kim hoàn… mang đến sự hấp dẫn và thành công lớn trong chương trình.

Thu Trinh