Bấm kim Max kỷ niệm 60 năm ra đời

Sản phẩm MAX mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng với sự tiện lợi và độ bền cao.

Năm 1954 đánh dấu sự ra đời của sản phẩm bấm kim cầm tay đầu tiên trên thế giới, một sản phẩm rất mới lạ và được sản xuất bởi Công ty MAX của Nhật Bản, một công ty được thành lập từ năm 1942.

 

Từ đó đến nay, bấm kim HD-10 của MAX được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang đến cho MAX sự thành công vượt trội với hơn 400 triệu sản phẩm bán ra trong 60 năm qua.
 
Bấm kim Max kỷ niệm 60 năm ra đời
Một số sản phẩm tiêu biểu của MAX

 

 MAX cũng không ngừng nỗ lực nghiên cứu để phát triển nhiều dòng sản phẩm bấm kim mới với tính năng ưu việt, chất lượng vượt trội, độ bền và tính ứng dụng cao cùng kiểu dáng bắt mắt nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng.

 

Vì thế hệ tương lai Việt Nam

 

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua, và nhân dịp kỷ niệm 60 năm sự ra đời sản phẩm bấm kim cầm tay đầu tiên trên thế giới MAX HD-10, công ty MAX tiến hành trao tặng sản phẩm HD-10 tới 1,000 trường tiểu học, gần 500 bệnh viện và các tổ chức xã hội tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và 16 tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 
Bấm kim Max kỷ niệm 60 năm ra đời
MAX trao tặng bấm kim HD-10 cho các trường tiểu học tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

 

Thông qua hoạt động này, đại diện Công ty MAX bày tỏ hy vọng quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng được thắt chặt cũng như thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự phát triển vượt bậc của Việt Nam trong tương lai.
 
 N.Khánh

 

 N.Khánh