An Hà: 10 năm trên mặt trận chống hàng giả

Tham gia lĩnh vực chống hàng giả từ năm 2007, Công ty cổ phần giải pháp chống hàng giả An Hà (tiền thân là Công ty CP Thương mại Quốc tế An Hà) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại tại Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng tem chống giả ngày càng lớn

Trong một hội thảo mới đây của ngành xuất bản, 57/60 đại diện các nhà xuất bản đồng ý sử dụng mẫu tem chống giả chung để ngăn chặn tình trạng sách lậu, sách giả đang hoàng hành hiện nay. 3 nhà xuất bản còn không ý kiến, lại chính là 3 “đại gia” đã sử dụng tem chống giả nhằm chống lại nạn in sách lậu từ lâu. Dẫn một ví dụ nhỏ ngành xuất bản phẩm để thấy, bất cứ lĩnh vực nào cũng cần tem chống giả.

Thực tế, vấn nạn hàng giả hàng nhái ở Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Theo ông Lê Thế Bảo, Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ phát biểu trong một hội thảo chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu do Bộ Công Thương tổ chức mới đây: Cứ 7 vụ hàng giả được phát hiện, chúng ta mới xử lý được có một. Dẫn chứng số liệu của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho thấy, riêng năm 2015, lực lượng này đã kiểm tra và phát hiện tới 25.123 vụ vi phạm về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đã xử phạt hành chính 68 tỉ đồng. Tuy nhiên, theo ông Bảo việc xử phạt này mới chỉ là muối bỏ biển. “Nếu trong 1 phút bảo tìm ngành nào không có hàng giả thì quá khó, nhưng nói ngành hàng nào dễ bị làm giả thì có thể đếm nhanh ra tới khoảng 30 ngành hàng. Điều đáng nói, 60-70% hàng giả, hàng nhái được tiêu thụ tại Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài”, ông Bảo nhấn mạnh.

Công ty An Hà tổ chức họp báo về chống hàng giả, hàng nhái
Công ty An Hà tổ chức họp báo về chống hàng giả, hàng nhái

Chia sẻ với nỗi bức xúc của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả, bà Trần Thanh Hảo, Giám đốc Công ty CP Giải pháp Chống giả An Hà cho rằng: “Tem chống giả An Hà đang là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Trong 10 năm qua, nhờ các sản phẩm tem chống giả của An Hà, các doanh nghiệp có úy tín như Tập đoàn VinGroup, Công ty vàng bạc đá quý DOJI hết sức an tâm trong việc bảo vệ uy tín thương hiệu và quyền lợi của khách hàng. Với mỗi sản phẩm được dán tem chống giả, đây được coi là “vật chứng” xác thực uy tín nhất về thương hiệu, sản phẩm, qua đó lấy được niềm tin nơi người tiêu dùng”.

Theo bà Hảo, ở Việt Nam, tem chống hàng giả đã không còn xa lạ. Chúng ta có thể phân chia tem chống hàng giả tại Việt Nam theo 7 loại công nghệ: Tem chống giả điện tử SMS; Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt; Tem sử dụng công nghệ nước; Tem phát sáng; Tem hologram 3 chiều; Tem chống giả hợp quy (CR) công nghệ 3DF và Tem Barcode 2D. Mỗi loại tem chống hàng giả này đều có những ưu nhược điểm khác nhau; tùy vào chi phí và nhu cầu sử dụng, mỗi loại tem sẽ được ứng dụng cho từng dòng sản phẩm cho phù hợp. Với 10 năm cung cấp các giải pháp chống giả, trong đó có tem chống hàng giả, Công ty An Hà hiện đang phân phối nhiều loại tem chống giả khác nhau.

Được biết, tem decal vỡ của Trung tâm in Bộ Công An sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem; và tem xác thực điện tử SMS sử dụng công nghệ nhắn tin để xác thực hàng thật hàng giả với mã được sinh ngẫu nhiên không trùng lặp, chỉ sử dụng để kiểm tra một lần duy nhất của An Hà hiện có mặt trên khắp cả nước.

An Hà - 10 năm trên mặt trận chống hàng giả

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chống hàng giả, ngay từ năm 2007, Công ty cổ phần giải pháp chống hàng giả An Hà (tiền thân là Công ty CP Thương mại Quốc tế An Hà) đã tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước thông qua giải pháp sử dụng các dòng tem chống hàng giả công nghệ cao, cụ thể gồm: tem decal vỡ do Bộ Công An chứng nhận sử dụng công nghệ in UV; tem chống giả điện tử SMS. Không chỉ đi đầu trong việc đưa ra các sản phẩm tem chống giả công nghệ cao, An Hà còn tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ (tư vấn bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, tư vấn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, tư vấn đăng ký bản quyền tác giả, tư vấn đăng ký mã số mã vạch, tư vấn thiết kế logo). An Hà cũng là cầu nối giữa các ban, ngành, cơ quan chức năng với doanh nghiệp, góp phần xử lý nhiều trường hợp làm giả, làm nhái hàng hóa, sản phẩm.

An Hà: 10 năm trên mặt trận chống hàng giả - 2

An Hà là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cụ thể, An Hà đã tiến hành tư vấn cho các doanh nghiệp từ năm 2007 - đây là thời điểm nóng mà nạn hàng giả, hàng nhái ngày càng gia tăng về số lượng cũng như gia tăng về độ tinh vi, phức tạp. Tính đến nay, An Hà đã tư vấn, xét duyệt hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An cho gần 4.000 doanh nghiệp trực tiếp sử dụng tem và hàng ngàn doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và cung cấp gói giải pháp chống hàng giả hàng nhái tổng thể. Những thương hiệu nổi tiếng sử dụng tem chống giả của An Hà có thể kể đến như: Tập đoàn VinGroup, Công ty vàng bạc đá quý DOJI, Công ty SJC hay Tổng công ty Gas Gia Định…

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa của An Hà là một trong những thế mạnh của công ty. An Hà có sự hợp tác lâu dài với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) trong việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, An Hà có sự hợp tác chặt chẽ với các lực lượng thanh tra, kiểm tra kiểm soát thị trường ở các ngành, các cấp, đặc biệt là các đơn vị công an, quản lý thị trường, báo chí truyền thông tham gia xử lý các vấn đề liên quan đến hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp trong lĩnh vực chống hàng giả hàng nhái tại Việt Nam, An Hà tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên có đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực để hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể, đội ngũ chuyên viên tại An Hà được phân công tư vấn trực tiếp và chăm sóc khách hàng từ khi có nhu cầu sử dụng tem, những tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng và những tranh chấp pháp lý (nếu có) đối với tem chống giả. Đội ngũ tư vấn trực tiếp và đội ngũ chăm sóc khách hàng của An Hà đều tốt nghiệp đại học, sau đại học và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chống hàng giả, hàng nhái tại thị trường Việt Nam. “Để khẳng định cho uy tín và quyết tâm chung sức chống vấn nạn hàng giả hàng nhái cùng với các doanh nghiệp trên cả nước, thời gian tới An Hà sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các ban, ngành, cơ quan chức năng và các đối tác công nghệ để nghiên cứu, sản xuất, đưa vào sử dụng các mẫu tem chống giả với công nghệ mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường” bà Hảo chia sẻ.

Nhân dịp chào mừng ngày 29/11 – Ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái Công ty An Hà có chương trình hỗ trợ đến hết 31/12/2016

• Miễn phí tư vấn, thiết kế và cấp mẫu tem cho tất cả khách hàng đăng ký xin cấp tem lần đầu.

• Miễn phí dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ (đăng ký nhãn hiệu, bản quyền logo) trị giá 2.5 triệu đồng/dịch vụ

• Hỗ trợ nhiều chi phí liên quan đến việc cấp tem chống giả cho các Doanh nghiệp.

Các Doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ AN HÀ

Địa chỉ: P207 Khách sạn Thể thao số 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 043 5558212; Hotline: 0976709608; Web: http://www.temchonghanggia.vn

MỚI NHẤT
EVN triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn trong tháng "Tri ân khách hàng"
EVN triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn trong tháng "Tri ân khách hàng"

Theo tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), từ hôm nay (1/12), Tập đoàn này bắt đầu triển khai một loạt hoạt động lớn nhằm thực hiện Chương trình tháng ”Tri ân khách hàng”.

Thứ năm, 01/12/2016 - 12:58

Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017
Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017

Xuân 2017 đang đến gần, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới cũng như gửi lời cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bảo Việt trong hơn nửa thế kỷ qua, Tập đoàn Bảo Việt ra mắt Chương trình khuyến mãi tích hợp “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 (Integrated Mega Sale).

Thứ năm, 01/12/2016 - 11:05

Thương hiệu dây cáp điện Trần Phú tiếp tục đạt "thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016"
Thương hiệu dây cáp điện Trần Phú tiếp tục đạt "thương hiệu quốc gia Việt Nam 2016"

Tại lễ công bố và trao chứng nhận Thương hiệu quốc gia – vietnam value 2016 tổ chức tại Cung VH hữu nghị Việt Xô tối qua, 30 tháng 11 năm 2016, một lần nữa Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã chính thức được nhận danh hiệu danh giá và uy tín cấp nhà nước “Thương hiệu quốc gia – Vietnam value 2016” và là doanh nghiệp SX dây và cáp điện duy nhất tại miền Bắc có được danh hiệu này.

Thứ năm, 01/12/2016 - 11:00

Kiểm tra chi phí làm quà tặng tại Tập đoàn Than Khoáng sản
Kiểm tra chi phí làm quà tặng tại Tập đoàn Than Khoáng sản

(Dân trí) - Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) kiểm tra việc chi phí để làm quà tặng tại tập đoàn này.

Thứ năm, 01/12/2016 - 08:02

Lãnh đạo SCIC: "Ai cũng có thể mua cổ phiếu Vinamilk, chưa có tiền thì vay"
Lãnh đạo SCIC: "Ai cũng có thể mua cổ phiếu Vinamilk, chưa có tiền thì vay"

(Dân trí) - Số lượng mua tối thiểu để đủ điều kiện giao dịch thỏa thuận theo quy định phải đạt 20.000 cổ phiếu, như vậy, nhà đầu tư phải có ít nhất khoảng 3 tỷ đồng thì mới có cơ hội tham gia đấu giá mua cổ phần Vinamilk.

Thứ tư, 30/11/2016 - 06:13

Euro Auto "phản pháo" Bộ Tài chính
Euro Auto "phản pháo" Bộ Tài chính

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu (Euro Auto) vừa chính thức có văn bản phản bác lại Bộ Tài chính khi Bộ này đưa ra thông tin Euro Auto đã làm giả hóa đơn, chứng từ hải quan, lừa gạt khách hàng trong hoạt động nhập khẩu, buôn bán xe ô tô tại Việt Nam.

Thứ tư, 30/11/2016 - 06:07

Ngoài Bộ Công Thương, nhà đầu tư trong nước nắm chưa tới 1% cổ phần tại Sabeco
Ngoài Bộ Công Thương, nhà đầu tư trong nước nắm chưa tới 1% cổ phần tại Sabeco

(Dân trí) - Tại thời điểm chốt danh sách cổ đông ngày 6/10, số lượng cổ phiếu lưu hành tự do được nắm giữ bởi các nhà đầu tư trong nước tại Sabeco chỉ có khoảng 6,53 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 1% vốn điều lệ.

Thứ tư, 30/11/2016 - 05:50

EVNNPT thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng
EVNNPT thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng

Hưởng ứng chương trình Tháng "Tri ân khách hàng” - 12/2016 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12, ngày 25/11/2016 vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công cách mạng TP. Đà Nẵng. Đây cũng là hoạt động thường niên của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và các đơn vị thành viên thực hiện nhân Tháng "Tri ân khách hàng” hàng năm.

Thứ tư, 30/11/2016 - 05:37

Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được điều tiết giảm thuế?
Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được điều tiết giảm thuế?

(Dân trí) - Việt Nam có đến 90% doanh nghiệp nhỏ và vừa nên Đảng, Chính phủ rất quan tâm đến loại hình doanh nghiệp này. Thuế thu nhập của doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay là 20%. Thời gian tới, Chính phủ sẽ kiến nghị Quốc hội điều tiết giảm thuế thu nhập cho đối tượng doanh nghiệp này.

Thứ tư, 30/11/2016 - 02:24

Đề nghị khởi tố doanh nghiệp nhập khẩu ô tô giả mạo hồ sơ, lừa gạt khách hàng
Đề nghị khởi tố doanh nghiệp nhập khẩu ô tô giả mạo hồ sơ, lừa gạt khách hàng

(Dân trí) - Bộ Tài Chính vừa có văn bản hỏa tốc gửi Tổng cục Hải quan làm rõ, đề nghị cơ quan chức năng khởi tố vụ việc việc cố ý vi phạm các quy định của Nhà nước như: làm giả hóa đơn, chứng từ hải quan, lừa gạt khách hàng trong hoạt động nhập khẩu, buôn bán xe ô tô của một doanh nghiệp tại TP.HCM

Thứ tư, 30/11/2016 - 12:42

T&A Ogilvy đứng sau tài trợ khảo sát nước mắm tai tiếng của Vinastas là ai?
T&A Ogilvy đứng sau tài trợ khảo sát nước mắm tai tiếng của Vinastas là ai?

(Dân trí) - Người phát ngôn Chính phủ chỉ ra rằng, khảo sát nước mắm do Vinastas thực hiện dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy. Tuy nhiên, thông tin từ buổi họp báo không tiết lộ về việc có hay không doanh nghiệp nào đứng đằng sau T&A Ogilvy.

Thứ tư, 30/11/2016 - 12:00

PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016
PV GAS D tổ chức hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016

Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức Hội thi tay nghề lần thứ I - năm 2016. Hội thi diễn ra trong 4 ngày từ 8 đến 11/11/2016.

Thứ tư, 30/11/2016 - 10:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Đại tá Phùng Quang Hải thôi chức Chủ tịch Tổng công ty 319
Đại tá Phùng Quang Hải thôi chức Chủ tịch Tổng công ty 319

(Dân trí) - Tổng công ty 319 đã tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên giữa ông Phùng Quang Hải với ông Trần Đăng Tú.

Thứ ba, 29/11/2016 - 02:40

Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2016” tại Việt Nam
Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2016” tại Việt Nam

Hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ Chubb (“Chubb Việt Nam”) – cùng phối hợp tổ chức “Ngày Chubb Vì Cộng Đồng” tại Việt Nam.

Thứ ba, 29/11/2016 - 02:00

Bảo Việt đạt giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016
Bảo Việt đạt giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016

Tại Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016 do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) tổ chức, Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng chấm giải đánh giá rất cao và vinh danh 2 giải thưởng cao nhất là Giải nhất Báo cáo tích hợp xuất sắc nhất Châu Á 2016 và Giải đặc biệt Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2016.

Thứ ba, 29/11/2016 - 10:00

Vietcombank tổ chức Tọa đàm khoa học “Hoàn thiện công tác đào tạo tại Vietcombank”
Vietcombank tổ chức Tọa đàm khoa học “Hoàn thiện công tác đào tạo tại Vietcombank”

Ngày 26/11/2016, tại Vĩnh Phúc, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức buổi Tọa đàm khoa học “Hoàn thiện công tác đào tạo tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam”.

Thứ ba, 29/11/2016 - 09:43

Có thể thay thế xăng A92 bằng E5 vào giữa năm 2017
Có thể thay thế xăng A92 bằng E5 vào giữa năm 2017

(Dân trí) - Việc thay thế xăng khoáng Ron92 bằng E5 đang được thực hiện từ từ theo lộ trình và tiến đến mục tiêu thay thế hoàn toàn vào thời điểm thích hợp, dự kiện khoảng tháng 6/2017.

Thứ ba, 29/11/2016 - 08:16

TS Trần Đình Thiên: Phải có chiến lược "săn" doanh nghiệp... đại bàng
TS Trần Đình Thiên: Phải có chiến lược "săn" doanh nghiệp... đại bàng

(Dân trí) - "Ta đủ lớn rồi, không nên ưu đãi tùm lum mà phải có ưu tiên, sàng lọc. Phải có chiến lược "săn" doanh nghiệp đại bàng", TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam nói.

Thứ ba, 29/11/2016 - 08:08

PNJ trao giải thưởng xe Ford đẳng cấp cho khách hàng may mắn
PNJ trao giải thưởng xe Ford đẳng cấp cho khách hàng may mắn

Ngày 21/11/2016, công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đã tiến hành trao giải chương trình 20/10 “Trang sức cho nàng, xe sang cho chàng” cho khách hàng may mắn trúng xe Ford Ecosport trị giá 650 triệu đồng.

Thứ hai, 28/11/2016 - 02:45

Định giá hơn 3 tỷ USD, Sabeco vẫn có "góc khuất" không hào nhoáng
Định giá hơn 3 tỷ USD, Sabeco vẫn có "góc khuất" không hào nhoáng

(Dân trí) - Chưa kể tới những khoản đầu tư ngoài ngành phải trích lập dự phòng hàng trăm tỷ đồng, những ồn ào về nhân sự, Sabeco còn tồn tại nhiều góc khuất không mấy hào nhoáng.

Thứ hai, 28/11/2016 - 02:25

Hơn 93% doanh nghiệp phá sản có quy mô vốn 10 tỷ đồng
Hơn 93% doanh nghiệp phá sản có quy mô vốn 10 tỷ đồng

(Dân trí) - Trong nhóm doanh nghiệp (DN) ngừng hoạt đông, chính thức giải thể được công bố bởi Tổng cục Thống kê, đáng chú ý số lượng DN nhỏ và vừa, siêu nhỏ chiếm tỷ lệ gần như tuyệt đối

Thứ hai, 28/11/2016 - 02:05

Bộ Công Thương yêu cầu công khai thu nhập lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty
Bộ Công Thương yêu cầu công khai thu nhập lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty

(Dân trí) - Bộ Công Thương vừa có chỉ thị, yêu cầu các đơn vị, tập đoàn, tổng công ty... trong ngành Công Thương kê khai, công khai tài sản, thu nhập năm 2016.

Thứ hai, 28/11/2016 - 01:00

Liên tiếp người trúng Jackpot, doanh thu bán vé xổ số của Vietlott tăng mạnh
Liên tiếp người trúng Jackpot, doanh thu bán vé xổ số của Vietlott tăng mạnh

(Dân trí) - Vietlott cho biết, loại hình xổ số tự chọn đã thúc đẩy sự tham gia của khách hàng đến các điểm bán hàng của Vietlott, nên doanh thu bán vé của Vietlott trong các kỳ gần đây đã tăng mạnh. Riêng kỳ quay số mở thưởng thứ 57 (ngày 27/11/2016), lượng vé bán ra đạt hơn 4 triệu vé.

Thứ hai, 28/11/2016 - 11:24

Tôn vinh người lãnh đạo hãng trang sức hàng đầu Việt Nam
Tôn vinh người lãnh đạo hãng trang sức hàng đầu Việt Nam

Nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO, luôn trăn trở "phải đổi mới" cùng tiêu chí khắt khe cho toàn bộ sản phẩm từ chất liệu đến thiết kế, đã khẳng định danh hiệu "Hàng chính hãng - thương hiệu độc quyền 2016" của Skymond.

Thứ hai, 28/11/2016 - 11:23