Schneider Electric khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 18/4, Schneider Electric đã chính thức khánh thành nhà máy mới tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn. Đây là một trong những trung tâm sản xuất chính, cung cấp sản phẩm thiết bị điện và thiết bị điện cho giải pháp nhà thông mình cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực trọng điểm khác trên toàn cầu.

Schneider Electric khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam - 1

Schneider Electric chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam

Đại diện từ Schneider Electric cho biết, đây là một quyết định đầu tư quan trọng của tập đoàn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh trong những năm tới. Nhà máy sản xuất mới của tập đoàn đặt tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn (Saigon Hi-Tech Park), TP.HCM, Việt Nam được xây dựng theo nền tảng kiến trúc EcoStruxure, đảm bảo những giá trị vượt trội về độ an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và kết nối.

Với diện tích sản xuất và văn phòng trên 12.000 m2, trong tổng thể diện tích 26,000 m2, đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn trong hệ thống cung ứng toàn cầu gồm hơn 200 trung tâm sản xuất của tập đoàn Schneider Electric. Nhà máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại thị trường Việt Nam, cũng như nhiều thị trường khác trên toàn cầu.

Gia Hưng