Thứ sáu, 01/06/2012 - 09:44

Bạn đọc viết:

"Tô hồng" hồ sơ liệu có khó với ông Dương Chí Dũng?

Dân trí

Qua bài báo này, chúng ta ngẫm nghĩ thấy rằng… chẳng có ai sai cả. Bởi trước khi bổ nhiệm ông Dũng thì chưa có cơ quan pháp luật nào quy tội ông Dũng, nên ông ta vẫn là cán bộ trong sạch, thể hiện sự tận tụy, phấn đấu hết mình…

Tô hồng hồ sơ liệu có khó với ông Dương Chí Dũng?
(minh họa từ internet)

 

Và như vậy, xem ra việc ông Dũng làm thất thoát tài sản của nhà nước hàng ngàn tỉ đồng phải hiểu đấy là do biến động thị trường, tức là do khách quan mang lại. Chứ có phải do lỗi của  ông ấy mua tàu cũ rồi biến hóa thành tàu mới đâu?

 

Mà hình như việc kinh doanh này cũng chưa có thanh tra, kiểm toán, tòa án nào kết luận rằng ông Dũng làm sai cả?

 

Việc nội bộ Đảng và chính quyền Vinalines mất đoàn kết nội bộ, gây khó khăn cho điều hành sản xuất. Cấp trên biết, Đảng ủy cấp trên biết, nhưng cũng chỉ là nghe thấy thế thôi, chứ đã có cơ quan nào của Đảng ủy cấp trên có ý kiến phê bình hay kỷ luật đâu?

 

Như vậy rõ ràng ông BT Đinh La Thăng nói đúng là dù có biết ông Dũng có sai, nhưng đấy chỉ là đồn thổi. Chứ trong các hồ sơ đề xuất ông Dũng làm Cục trưởng không có những từ như: tham ô, làm thất thoát tài sản, cố ý làm trái, mất đoàn kết nội bộ... ???

 

Lâu nay chúng ta vẫn thường nghe nói khá nhiều về các tệ nạn như mua chức mua quyền, tạo bè tạo cánh… Không biết trong vụ việc này có chuyện đó không? Nhưng theo chúng tôi, với cách làm của ông Dũng thì chắc ông này có nhiều tiền lắm. Mà đối với người kiếm được nhiều tiền không phải bằng mồ hôi sức lực của mình, thì họ cũng không khó lắm trong việc có thể làm cho người khác… chỉ nhìn thấy toàn màu hồng trong hồ sơ của mình thôi.

 

Da Nang 

email:  danang@gmail.com

Đáng quan tâm
Mới nhất