Sony Ericsson chính thức giới thiệu điện thoại cao cấp Xperia X2
(Dân trí) - Sau một thời gian rò rỉ thông tin, ngày 2/9 vừa qua, Sony Ericsson đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại thông minh cao cấp X2 với những tính năng thời thượng cả về phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên, giá của X2 vẫn chưa được công bố.
Xperia X2 giữ lại giao diện khung như X1, nhưng tinh tế hơn và có chế độ hiển thị 3D. Người dùng có thể thiết lập các biểu tượng ứng dụng ưa thích trên màn hình, tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc theo công việc và thời gian rảnh rỗi.
XPERIA X2 tích hợp 14 thiết kế khung đặc biệt cài đặc sẵn và 16 mô hình khác để người dùng tải về khám phá.

Giao diện kiểu khung của X2
X2 có màn hình cảm ứng 3.2 inch theo chuẩn WVGA cao cấp, hiển thị tốt nội dung DVD, giắc cắm audio chuẩn 3.5 mm, cổng xuất TV-out, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD cùng các kết nối mạnh như HSDPA, Wi-Fi hỗ trợ DLNA, A-GPS, Bluetooth…
Ngoài ra, Sony Ericsson X2 có máy ảnh 8.1 MP với tiêu cự tiêu cự tự động, zoom số 16x, đánh dấu vị trí tấm hình, đèn flash LED trợ sáng, quay phim VGA tốc độ 30 khung hình/giây.

X2 có bàn phím Qwerty đầy đủ, chạy hệ điều hành mới nhất dành cho điện thoại thông minh của Microsoft là Windows Mobile 6.5 và được tích hợp sẵn bộ phần mềm Microsoft Office Suite cho phép chỉnh sửa các tài liệu như trên PC.

X2 có thể đàm thoại liên tục 10 giờ hoặc chờ trong 500 giờ. X2 Xperia có hai phiên bản: một cho GSM và một cho các nhà khai thác WCDMA.
X2 được trang bị bộ nhớ RAM 256MB, ROM 512MB và 110 MB dành cho người dùng lưu trữ. X2 cũng hỗ trợ chơi video định dạng XviD.

X2 dầy hơn Iphone 3GS một chút nhưng vẫn rất mảnh mai, quyến rũ
Theo kế hoạch, Sony Ericsson sẽ phát hành Xperia X2 vào ngày 6/10 tới đây.
Theo PCWorld












