Hội thảo Du học Thụy Sĩ và cơ hội việc làm

Đại học César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM cùng công ty Linh Chi tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình học và các cơ hội việc làm, 9h -11h chủ nhật, 16/3 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Hầu hết các khách sạn, resort và khu du lịch cao cấp khắp nơi trên thế giới đều đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những người quản lý giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản trong ngành khách sạn và du lịch. Công nghệ du lịch đã và đang trở thành ngành mũi nhọn, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhiều quốc gia. Vì vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn chương trình quản trị tiếp đãi du khách vì cơ hội việc làm dễ dàng, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều nơi trên thế giới.

 

Nói về chuyên ngành quản trị tiếp đãi du khách, Thụy Sĩ vẫn được xem là cái nôi của chuyên ngành này. Vị trí ngay trung tâm châu Âu, Thụy Sĩ nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và mức sống cao.

 

Đại học César Ritz và HIM đều là những trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng. RiêngĐại học César Ritz và HIM đều là những trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng. Riêng Culinary Arts Academy học viện chuyên đào tạo bếp quốc tế và nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô cô la. Cơ sở ba trường hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên đến từ 60 quốc gia.

 

Chương trình học và bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít, cung cấp môi trường học tập lý tưởng để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.  

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5 để vào năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

 

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ với lương quy định từ 2.168 đến 2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên được giới thiệu thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao. Hiện cả ba trường đều rất thành công trong chương trình giới thiệu việc làm. Mỗi tháng 3 và tháng 10 hằng năm, gần 100 đối tác đến trực tiếp tuyển nhân sự, cung cấp nhiều cơ hội việc làm khắp nơi trên thế giới cho sinh viên César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM, trước khi tốt nghiệp.

 

Đại học César Ritz và Culinary Arts Academy:Đại học César Ritz và Culinary Arts Academy:  

Trường vinh dự được mang tên theo ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz cao cấp tại Paris, Luân Đôn…, tiền thân tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton tại 26 quốc gia ngày nay.

 

Đại học César Ritz thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn ASEH, trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual).

 

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Thụy Sĩ (Đại học César Ritz), Mỹ (Washington States University)  và Anh Quốc (University of Derby).

 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, Du lịch quốc tế và Quản trị kinh doanh điện tử (E-Business Management).

 

Culinary Arts Academy là một học viện trong khuôn viên Đại học César Ritz, chuyên đào tạo bếp quốc tế và nghệ thuật ẩm thực, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại, tạo nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết.

 

Chương trình học: Nghệ thuật Ẩm thực và nấu nướng, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

100% sinh viên sẽ được trường tặng iPad như một phong cách học tập mới, năng động và tương tác. Đặc biệt, tùy theo chương trình  đăng ký và kết quả học tập, trường cấp học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

 

Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

 

2/ Học Viện HIM:

 

Cũng là thành viên ASEH, nhưng HIM là một trong rất ít các trường Thụy Sĩ được NEASC công nhận cho chuyên môn kỹ thuật trong ngành quản lý tiếp đãi du khách. NEASC là một trong những Hiệp hội lâu đời nhất của các đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất Hoa kỳ.

Ngoài ra, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cạnh hồ Geneva. Thời tiết dễ chịu. Vị trí tuyệt vời, rất dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Thụy Sĩ (HIM), Mỹ (Northwood University) và từ American Hotel & Lodging Association (AH&LA, Mỹ).

 

Chương trình đào tạo: HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ. Vì vậy, ngoài chương trình quản lý  tiếp đãi du khách, sinh viên HIM sẽ có thêm bằng về Quản trị kinh doanh và tiếp thị, Tài chính và quản lý doanh thu, Quản lý nhân sự.

 

Kính mời quý phụ huynh và sinh viên có quan tâm đến dư hội thảo.

Chi tiết xin tham khảo website: www.him.chwww.ritz.edu

 

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

Điện thoại: 08-3830 5625. Di động: 090 3663 747

Email:  swiss-study@hcm.vnn.vn. Website: www.duhoclinhchi.com.vn

Facebook: www.facebook.com/TuVanDuHocLinhChi

*Regional Manager, Vietnam:  Mr. James Yu

Di động: 0908 559914. Email: james.yu@him.ch,  james.yu@ritz.edu

MỚI NHẤT
Hành trình du học ở xứ sở Kangaroo: Thay đổi để thành công
Hành trình du học ở xứ sở Kangaroo: Thay đổi để thành công

Nói đến sự thành công của giáo dục Úc, không thể không nhắc đến Chính sách đơn giản hóa visa SVP (Streamlined Visa Proccessing).

Thứ hai, 17/03/2014 - 10:36

Quỹ học bổng ILA Sparkling - Sẵn sàng vị thế công dân toàn cầu
Quỹ học bổng ILA Sparkling - Sẵn sàng vị thế công dân toàn cầu

Đam mê lớn nhất của giới trẻ Việt Nam là sẵn sàng chạm tới thành công và đường hoàng chiếm lĩnh vị thế công dân toàn cầu. Thế nhưng, hành trình đến đỉnh cao không bao giờ thiếu những thử thách cần sự cố gắng vượt bậc của cá nhân cũng như sự tiếp sức mạnh mẽ của cộng đồng.

Thứ hai, 17/03/2014 - 10:14

Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh quốc
Học bổng 100% tại đại học danh tiếng Anh quốc

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho đợt nhập học tháng 9/2014 tại Tập đoàn giáo dục INTO - 10 trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh với chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí.

Thứ hai, 17/03/2014 - 08:23

Ngày hội học bổng du học Hoa Kỳ
Ngày hội học bổng du học Hoa Kỳ

Hoa Kỳ từ lâu đã là điểm đến số 1 của sinh viên nước ngoài về giáo dục Đại học. Theo một thống kê mới đây, Việt Nam xếp thứ tám trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ, với hơn 16.000 sinh viên.

Thứ hai, 17/03/2014 - 08:14

Học bổng du học Singapore 2014
Học bổng du học Singapore 2014

Với những ưu thế về một nền giáo dục vượt trội, sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, sự tương đồng về văn hoá, mức chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du học phổ biến của các sinh viên Việt Nam.

Thứ hai, 17/03/2014 - 07:00

Gặp trực tiếp đại diện Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc SAIBT
Gặp trực tiếp đại diện Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc SAIBT

Học viện SAIBT là đối tác chiến lược của trường đại học University of South Australia (UniSA). SAIBT là lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên muốn vào học trường UniSA - trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với 26.000 sinh viên, 300 chương trình học và 6 cơ sở học.

Chủ nhật, 16/03/2014 - 08:00

Làm thế nào để chinh phục kỳ thi IELTS hiệu quả nhất?
Làm thế nào để chinh phục kỳ thi IELTS hiệu quả nhất?

Câu trả lời là luyện thi hết sức tập trung và nắm được các chiến lược cốt lõi để đạt điểm cao trong từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết.

Thứ sáu, 14/03/2014 - 02:30

Học bổng 25% học phí tại SIBT và Đại học Macquarie, Sydney
Học bổng 25% học phí tại SIBT và Đại học Macquarie, Sydney

VISCO tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu về Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) và Macquarie City Campus (MQC) với sự trình bày của Ms.Phương Nguyễn - Đại diện tuyển sinh của trường.

Thứ sáu, 14/03/2014 - 01:18

California – Điểm đến thú vị dành cho du học sinh
California – Điểm đến thú vị dành cho du học sinh

Nằm dọc bờ biển Thái Bình Dương, với dân số 36 triệu người và diện tích 410.000km2, California là tiểu bang đông dân nhất ở Mỹ và lớn thứ ba theo diện tích.

Thứ sáu, 14/03/2014 - 10:58

Học nghề hấp dẫn, hưởng lương cao
Học nghề hấp dẫn, hưởng lương cao

Tỉ lệ Visa đảm bảo, thực tập được hưởng lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp chắc chắn là điểm mạnh của ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ

Thứ sáu, 14/03/2014 - 10:19

Hội thảo, cơ hội học bổng trung học tại Mỹ
Hội thảo, cơ hội học bổng trung học tại Mỹ

SunMoon Education phối hợp cùng tập đoàn giáo dục American Scholar Group (ASG) tổ chức buổi hội thảo cung cấp thông tin sau:

Thứ sáu, 14/03/2014 - 08:01

Hội thảo: Trinity College - đại học Melbourne: TOP về đào tạo dự bị đại học Úc
Hội thảo: Trinity College - đại học Melbourne: TOP về đào tạo dự bị đại học Úc

Được đánh giá là một trong những trường đạo tạo chương trình Dự bị chất lượng nhất tại Úc, Trinity College là lựa chọn đầu tiên của không chỉ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại Đại học Melbourne mà còn tại các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.

Thứ năm, 13/03/2014 - 09:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Hội thảo cơ hội học tập, làm việc và định cư tại New Zealand
Hội thảo cơ hội học tập, làm việc và định cư tại New Zealand

Cơ hội nhận 50% học bổng từ Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC, New Zealand.

Thứ năm, 13/03/2014 - 03:34

Tại sao nên chọn học tại Vương Quốc Anh?
Tại sao nên chọn học tại Vương Quốc Anh?

Nền giáo dục Anh quốc luôn đặt sinh viên lê vị trí hàng đầu của quá trình đào tạo! Việc nộp đơn xin học và xin visa rất dễ dàng và thuận tiện! Học sinh, sinh viên hãy lựa chọn IDP Education để biến ƯỚC MƠ du học Vương Quốc Anh thành hiện thực!

Thứ năm, 13/03/2014 - 10:45

Con đường ngắn nhất giúp sinh viên đạt TOEIC 500+
Con đường ngắn nhất giúp sinh viên đạt TOEIC 500+

Theo quy định chung của nhiều nhà trường hiện nay, các bạn sinh viên phải đạt mức điểm TOEIC là 500+ mới đáp ứng đủ tiêu chí tốt nghiệp. Không chỉ vậy, có được chứng chỉ TOEIC quốc tế cũng sẽ là một lợi thế cạnh tranh giúp các bạn ứng tuyển công việc phù hợp sau khi ra trường.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:55

Cơ hội nhận học bổng từ trường Kinh doanh & Marketing hàng đầu Singapore
Cơ hội nhận học bổng từ trường Kinh doanh & Marketing hàng đầu Singapore

Cơ hội học tập tại đất nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Á, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp cùng mức thu nhập cao và cơ hội định cư tại Singapore.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:39

Tuyển chọn ứng viên trao 50 suất học bổng toàn phần tại Hungary
Tuyển chọn ứng viên trao 50 suất học bổng toàn phần tại Hungary

(Dân trí) - Ngày 12/3, Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học theo diện Hiệp định tại Hungary năm 2014. Số lượng là 50 suất học bổng toàn phần, trong đó có 40 học bổng đào tạo trình độ đại học/thạc sĩ và 10 suất học bổng đào tạo trình độ tiến sĩ.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:34

Những quy định mới của chính phủ Canada đối với sinh viên quốc tế
Những quy định mới của chính phủ Canada đối với sinh viên quốc tế

Nhằm giữ vững và đẩy mạnh hình ảnh nền giáo dục hàng đầu thế giới, mới đây chính phủ Canada đã công bố một số thay đổi về quy định cho sinh viên quốc tế.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:32

Học bổng đến 100% học phí từ Đại học La Trobe, Úc
Học bổng đến 100% học phí từ Đại học La Trobe, Úc

La Trobe hiện có học bổng chương trình nghiên cứu sau đại học: học bổng LTUPRS trị giá AUD 25,000 và học bổng 100% học phí LTUFFRS trị giá AUD 22,960- 27,800, cùng các chương trình học bổng khác tại trường dành cho các học sinh khá giỏi.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:24

Cơ hội du học Mỹ trong tầm tay
Cơ hội du học Mỹ trong tầm tay

Trong tháng 3 này, cơ quan tư vấn du học I.S.N (International Student Network Inc) sẽ tổ chức Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2014 để các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận trực tiếp với nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng, mở ra cơ hội học tập và rèn luyện tại Mỹ.

Thứ năm, 13/03/2014 - 08:01

Du học Hè và cơ hội săn học bổng Du học Mỹ
Du học Hè và cơ hội săn học bổng Du học Mỹ

Một kỳ nghỉ hè bổ ích cho con em luôn là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh mỗi dịp hè đến. Kỳ nghỉ hè cần đảm bảo sự thoải mái, thư giãn cho các em sau một năm học căng thẳng nhưng cũng phải chứa đựng sự bổ ích và lý thú.

Thứ năm, 13/03/2014 - 07:44

Điểm khác biệt khi học tại tiếng Anh tại Philippines
Điểm khác biệt khi học tại tiếng Anh tại Philippines

Di sản lớn nhất mà Hoa Kỳ để lại là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Philippines và tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường tiểu học đến đại học.

Thứ năm, 13/03/2014 - 12:55

33 học bổng toàn phần tại Trung Quốc
33 học bổng toàn phần tại Trung Quốc

(Dân trí) - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Trung Quốc diện Hiệp định năm 2014, gồm có 33 học bổng toàn phần đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, trong đó có sáu học bổng ngành Hán ngữ.

Thứ tư, 12/03/2014 - 01:32

Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales, Australia
Trải nghiệm nền giáo dục độc đáo tại New South Wales, Australia

Học tại các trường Tiểu học, Trung Học công lập Bang New South Wales(NSW). Hệ thống các trường Tiểu học, Trung học công lập Bang New South Wales là hệ thống giáo dục lớn nhất Australia. Các học sinh với nhiều thành tích xuất sắc được học trong môi trường an toàn và năng động.

Thứ tư, 12/03/2014 - 09:01