00:41Bạn có biết những chiếc khuôn làm bánh được tạo ra như thế nào?Đã bao giờ bạn tự hỏi những chiếc khuôn làm bánh với hình thù đẹp mắt được tạo ra như thế nào? Đoạn clip này sẽ cho bạn câu trả lời.
Nghề làm bánh ở Đà Nẵng được đưa vào danh mục di sản phi vật thể quốc giaNghề làm bánh tráng Túy Loan đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Thiếu nữ 9x làm bánh Giáng sinh, doanh thu tiền tỷ mỗi mùa NoelLê Thanh Thúy có niềm đam mê với việc làm bánh ngọt từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tới nay, thiếu nữ 9x đã sở hữu một thương hiệu bánh của riêng mình, doanh thu mỗi năm lên tới 5 tỷ đồng.
Chàng trai ở TPHCM làm bánh giống hệt túi hiệu, khách xuýt xoa không nỡ ănNhững chiếc bánh anh Nguyễn Anh Triết làm có giá từ 4-5 triệu đồng/chiếc, vẻ ngoài bánh giống hệt các chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng.
Tổ phụ nữ làm bánh của đồng bào Sán Dìu tuyên truyền tốt bình đẳng giớiMô hình "Tổ phụ nữ làm bánh đặc sản của người đồng bào Sán Dìu" tại xã Ngọc Thanh, TP Phúc Yên giúp chị em phụ nữ dân tộc đoàn kết, phát triển kinh tế, bảo đảm bình đẳng giới trong gia đình.
00:34Ngày đêm đỏ lửa làm bánh tráng trứ danh ở Đà NẵngCận Tết, làng nghề bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại sôi động, đây cũng là thời vụ hàng chục hộ dân nơi đây làm việc hết công suất ngày đêm, để kịp giao bánh cho khách hàng.
Làng làm bánh chưng "dâng vua": Có hộ gia đình luộc 5.000 bánh mỗi ngàyĐến với xã Cát Trù (nay là Phú Cát, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) ngày giáp Tết, những bếp luộc bánh chưng luôn đỏ lửa, có hộ gia đình xuất ra thị trường 5.000 bánh mỗi ngày.