Mẹ đảm hé lộ cách làm bánh thuyền chở hạt gây sốt dịp Tết, ai cũng làm đượcBánh thuyền chở hạt là món ăn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, mạng xã hội thời gian gần đây.
01:15Làng bánh nổ duy nhất xứ Quảng tất bật làm bánh "gọi xuân về"Vào dịp cận Tết, thợ làm bánh nổ không có thời gian ngơi tay. Để có đủ nguyên liệu làm nên thứ bánh thơm nức, giòn ngon, người dân làng Tân Thọ ở Quảng Nam phải nổ nếp trước đó gần 1 tháng.
Bỏ việc văn phòng, cô gái làm bánh tinh xảo trị giá hàng chục triệu đồngTừ công việc văn phòng chuyển sang làm bánh, chị Nguyệt tạo ra những chiếc hoa nghệ thuật tinh xảo, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Cơ hội dẫn đầu của thương hiệu Việt trên thị trường nguyên liệu làm bánhCác thương hiệu cung cấp nguyên - phụ liệu cho thị trường đồ ngọt nói chung, ngành bánh nói riêng tại Việt Nam đang có cơ hội để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khi sở hữu một hệ sinh thái ngành đa dạng.
02:13Thợ làm bánh kể chuyện làm chiếc bánh kem rút tiền 100 triệu đồngĐằng sau những chiếc bánh kem rút tiền mua vui cho khách hàng, người thợ làm bánh gặp không ít chuyện trớ trêu.
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Chàng trai làm bánh như luyện "kung-fu" ở TPHCMTiệm bánh nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TPHCM) bán gần 1.000 chiếc mỗi ngày bởi kiểu nướng bánh như đang luyện "kung-fu" của chủ quán.
02:13Chàng trai làm bánh như luyện "kung-fu" ở TPHCMTiệm bánh nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TPHCM) bán gần 1.000 cái mỗi ngày bởi kiểu nướng bánh như đang luyện "kung-fu" của chủ quán.