Thứ ba, 24/09/2013 - 16:17

Bị bắt vì tè bậy lên hoa quả trong siêu thị

Dân trí

Một người đàn ông say xỉn ở Thụy Điển đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố tình phá hoại tài sản sau khi người này tè bậy lên hoa quả trong một siêu thị ở thành phố Gothenburg.

Vụ việc xảy ra tại chi nhánh siêu thị Hemköp ở thành phố Gothenburg, khi những người đi mua sắm trong siêu thị nhìn thấy người đàn ông, được giấu tên, tè bậy lên số hoa quả gồm cam, táo và các loại rau củ khác của siêu thị và họ đã nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát.

Chia sẻ với tờ Aftonbladet, ông Victor Prästbacka, phát ngôn viên phòng cảnh sát thành phố Gothenburg, cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một vụ việc như vậy. Rõ ràng số rau quả trị giá 110 USD bây giờ không thể sử dụng được. Chúng phải bị vứt bỏ”.
 

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Khi cảnh sát tới hiện trường, những người mua sắm cho biết người đàn ông rất hung hăng và lực lượng an ninh siêu thị đã phải khống chế ông ta. Người đàn ông say xỉn sau đó đã bị giải tới đồn cảnh sát và sẽ sớm hầu tòa vì tội phá hoại tài sản.

“Chúng tôi sẽ tiến hành chất vấn ông ta. Chúng tôi cũng sẽ sớm liên hệ với công tố viên để có hình thức xử lý đối với trường hợp này”, cảnh sát Prästbacka cho biết thêm.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên nhằm cố ý phá hoại tài sản bằng cách tè bậy tại Thụy Điển. Hồi năm ngoái, một người đàn ông cũng ở miền tây Thụy Điển đã bị cáo buộc tội phá hoại tài sản sau khi người này cố tình tè bậy lên một chiếc bánh pizza sau khi anh ta không được phép vào một nhà hàng.
Đình Huế
Theo Local