Hận thù in dấu: Cuộc chiến của hai nhân cách trong cùng thể xác

(Dân trí) - Mang đến câu chuyện kịch tính về cô gái mắc bệnh đa nhân cách và lần đầu ra mắt trên sóng truyền hình Việt, "Hận thù in dấu" hứa hẹn sẽ giúp khán giả thật sự thay đổi “khẩu vị”.

Mở đầu bằng vụ bắt cóc kinh hoàng xảy đến với Rhodora thời thơ ấu, phim mở ra bức tranh nhiều thăng trầm về cuộc đời cô bé đáng thương. Tại nơi giam giữ, Rhodora làm quen với cô bạn đồng cảnh ngộ Roxanne và quyết bỏ trốn cùng bạn. Ngờ đâu, kế hoạch bất thành, Roxanne đớn đau bỏ mạng, để lại trong Rhodora nỗi khủng hoảng tâm lý cùng cực. Từ đây, Rhodora bắt đầu thường xuyên nghĩ mình là Roxanne mỗi khi cần lấy bình tĩnh, và đó cũng chính là lúc chứng đa nhân cách bắt đầu xâm chiếm con người cô.

Sự đối lập giữa hai nhân cách bên trong Rhodora sẽ đem đến những gay cấn thú vị cho Hận thù in dấu
Sự đối lập giữa hai nhân cách bên trong Rhodora sẽ đem đến những gay cấn thú vị cho Hận thù in dấu

16 năm sau, Rhodora may mắn được đoàn tụ với gia đình. Thế nhưng, cũng từ lúc này, “bản ngã” Roxanne từng ngày lớn mạnh trong cô. Vì nỗi ganh ghét với Angela – người chị mà Rhodora cho rằng đã khiến cô rơi vào tay bọn bắt cóc, nhân cách Roxanne lại càng trỗi dậy, tham vọng chiếm đoạt mọi thứ từ chị. Không chỉ bày mưu khiến Angela vào tù, Roxanne còn quyết cướp lấy anh rể tương lai và gây thêm nhiều tội lỗi… Liệu với nỗi giằng xé giữa tình yêu và thù hận, Rhodora có đủ bản lĩnh chống chọi với hai nhân cách khác biệt để tìm lại bản thân?...

Lọt vào Top 5 phim Philippines được chờ đón nhất 2014 với kịch bản vô cùng mới lạ, Hận thù in dấu đã kết hợp nhuần nhuyễn cuộc chiến ma mị giữa hai cá tính trái ngược trong cùng thể xác, song song sự đối đầu kịch tính của hai chị em ruột. Bên cạnh đó, phim cũng khéo léo mô phỏng cuộc tranh đấu thiện – ác phía sau mỗi người thông qua hình tượng nhân vật Rhodora, đồng thời gửi gắm giá trị nhân văn sâu sắc khi để khán giả tự tìm câu trả lời trong hoàn cảnh giằng xé của nhân vật.

Hận thù in dấu sẽ được phát sóng lúc 19g30 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 29/06/2015
Hận thù in dấu sẽ được phát sóng lúc 19g30 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 29/06/2015
Ngoài ra, phim cũng khơi gợi cảm xúc bằng những câu chuyện tình yêu, tình thân đa cung bậc, được thể hiện bởi dàn sao đời đầu thuộc chương trình tìm kiếm tài năng thực tế StarStruck đình đám. Trong đó, người đẹp Jennylyn Mercado đã chinh phục người xem bằng diễn xuất linh hoạt khi biến chuyển tinh tế giữa hai tính cách trái ngược, còn nữ diễn viên Yasmien Kurdi cũng không kém cạnh khi lột tả trọn vẹn tâm tư của người chị bất ngờ bị đẩy vào bao hận thù.
Đức Trí