Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng “hút” nhà đầu tư bất chấp thị trường gặp khó?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Bất chấp khó khăn chung của thị trường, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án sở hữu vị trí vàng với tiềm năng sinh lời vượt trội càng được các nhà đầu tư săn đón.

“Ngược dòng” thị trường

Không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới khi sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng với nhiều danh lam thắng cảnh, trong mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam còn được coi là một “cường quốc” trong cuộc chiến với Covid-19. Những quyết sách quyết liệt của chính phủ cùng với sự đồng lòng của người dân đã gây ấn tượng mạnh với du khách năm châu, đưa Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút, an toàn sau dịch bệnh.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng “hút” nhà đầu tư bất chấp thị trường gặp khó? - 1
Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, BĐS nghỉ dưỡng vẫn ngược dòng, hút vốn đầu tư

Ngoài ra, theo dự báo của Ngân hàng Thế giới, tại Việt Nam, trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu, dự kiến đạt 33 triệu vào năm 2020. Do đó nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở sẽ tăng cao. Theo một khảo sát khác của Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing (ĐH Kinh tế TP.HCM), 65% nhà đầu tư chọn lựa xuống tiền với BĐS khu vực ven biển trong năm 2019. Ngoài ra, có tới 74,8% lựa chọn căn nhà thứ 2 ở vùng du lịch biển. Điều này cho thấy phân khúc BĐS du lịch vẫn luôn rất hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư và trở thành phân khúc “ngược dòng” thị trường.

Sức hấp dẫn mang tên The Apus

Ra mắt thị trường trong một thời điểm khó quên khi “Cô Vi” quay trở lại, The Apus – khu nghỉ dưỡng 5 sao mô hình beach club thượng lưu đầu tiên tại Phước Hải nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng sự ra đời của The Apus trong thời điểm này là một quyết định “mạo hiểm”, nhưng những nhà phát triển dự án lại có lí riêng của mình.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng “hút” nhà đầu tư bất chấp thị trường gặp khó? - 2
Vị trí vàng giúp The Apus bắt trọn lưu lượng khách du lịch khổng lồ

Đại diện Công ty Cổ phần Phạm Phúc Gia – PPG Holdings khẳng định, đội ngũ PPG Holdings đều rất tự tin khi đưa sản phẩm The Apus ra thị trường thời điểm này.

Thứ nhất, là yếu tố môi trường: cả TP.HCM và Hà Nội hiện đang rất ô nhiễm và ô nhiễm môi trường tác động âm thầm lặng lẽ nhưng cực kì nguy hiểm cho sức khỏe, không kém dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, con người cần hơn những khoảng xanh, những khu du lịch có không khí trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, sau mỗi thời kì giãn cách, nhiều người mới hiểu được sâu sắc giá trị của nghỉ dưỡng và nghỉ dưỡng riêng biệt. Đây là yếu tố tác động tốt đến những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng sở hữu bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Thứ hai, mặc dù dịch Covid-19 đã tác động sâu rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí cả những cường quốc tiên tiến nhất thì tại Việt Nam, công tác phòng chống dịch cũng như các thông tin về chữa trị bệnh lại được đánh giá cao, là điểm son được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, thông tin Nga điều chế thành công vắc-xin ngừa Covid-19 và bắt đầu thương mại hóa trên diện rộng đã khiến Covid-19 không còn là một vấn đề đáng ngại.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng “hút” nhà đầu tư bất chấp thị trường gặp khó? - 3
Với mức giá vô cùng cạnh tranh, The Apus được coi là siêu phẩm đầu tư trên thị trường BĐS nửa cuối 2020

Cuối cùng, The Apus ra hàng trong thời gian này với thế mạnh là có đầy đủ tính pháp lý và ít chịu cạnh tranh bởi các dự án khác trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng sạch, trong lành là có thực.

Theo Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real, không chỉ nắm trong tay “át chủ bài” nền tảng pháp lý minh bạch, vững chắc, The Apus còn sở hữu vị trí vàng khi chỉ cách TP.HCM 86km với khoảng 2 giờ lái xe với kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, với chỉ 1,2 tỉ đồng/căn hộ du lịch full nội thất, The Apus đang được coi là “siêu phẩm” đầu tư với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm dự án The Apus xem thêm tại website của Tổng đại lý Tư vấn Tiếp thị và Phân phối Thủ Thiêm Real http://theapus.com.vn/ hay fanpage https://www.facebook.com/theapus.info hoặc vui lòng liên hệ hotline 0928.247.247 để được tư vấn thông tin chi tiết.